Những lợi thế khi học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên nước ngoài

Tiếng Tây Ban Nha ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Vì thế, các trung tâm học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cũng mọc lên ngày càng nhiều với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau. Và một câu hỏi đang được rất nhiều người học thắc mắc đó là: Giáo viên bản ngữ và giáo viên là người Việt, ai dạy tiếng Tây Ban Nha tốt hơn? Qua bài viết sau đây chúng tôi mong muốn giúp cho người đọc hiểu hơn về vấn đề trên.
 

Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam?
Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam?

 

>> Xem thêm: Phần mềm học tiếng tây ban nha android

Những lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ là gì?

 

Đầu tiên về việc học nói, phát âm, phải khẳng định rằng vì được tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha từ nhỏ nên người bản địa tiếng Tây Ban Nha phát âm chuẩn hơn so với bất kì người từ quốc gia nào khác học tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ 2. Có những sự luyến láy hoặc những cách phát âm đặc biệt mà người bản địa sẽ nói một cách tự nhiên hơn và giúp cho các học viên, nhất là những học viên nhí có thể nghe và bắt chước theo. Điều đó giúp cho các học viên có được một cách phát âm chuẩn như người bản địa từ nhỏ và tránh mắc một số lỗi phát âm tiếng Tây Ban Nha mà người Việt hay mắc phải. 

Học viên được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn xác cùng với phong cách và văn hóa đến từ những quốc gia khác nhau nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì vậy mà hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

Khi học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên nước ngoài những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm của học rất chuẩn, học viên ngay lập tức tiếp thu được tiếng Tây Ban Nha chuẩn ngay từ đầu. vì khi học với giáo viên Việt Nam nếu bị sai ngay từ ban đầu thì rất khó để điều chỉnh lại sau này. Sau khi đã quen giao tiếp với giáo viên nước ngoài nên khi gặp người nước ngoài trong công việc hay trong đời sống thường ngày các học viên sẽ mạnh dạng và tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp và những phản xạ nghe nói của các bạn sẽ linh hoạt hơn so với các học viên thông thường.

Thông qua những lợi thế trên, việc các bậc phụ huynh ngày nay có xu hướng cho con mình theo học tại những trung tâm có giáo viên là người bản ngữ là điều tất yếu, giúp các em có được cơ hội tốt nhất tiếp cận với nguồn tiếng Tây Ban Nha chuẩn cả về phát âm và ngữ pháp. 

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ tại Phương Nam Education?

 

Phương Nam Education tự hào là trung tâm tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên là người bản ngữ có chất lượng, đào tạo nên nhiều tài năng tiếng Tây Ban Nha của Việt Nam đạt nhiều giải thưởng về tiếng Tây Ban Nha trong nước và quốc tế.
 

Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại TP.HCM
Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại TP.HCM

 

>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm học tiếng tây ban nha dễ dàng


Tại Phương Nam Education, các giáo viên người bản ngữ không chỉ dạy từ vựng hay ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha một cách nhàm chán qua bài tập hay học thuộc mà họ thường lấy các ví dụ cụ thể trong các bài hát hay một câu chuyện về văn hóa, đất nước, con người,….Thông qua đó, các học viên dễ dàng nhớ các từ vựng và ngữ pháp hơn đồng thời cũng có thêm những kiến thức mới mẻ, thú vị về thế giới xung quanh. Hơn nữa, những giáo viên bản ngữ tại Phương Nam Education đều là những giáo viên được đào tạo bài bản, đạt nhiều bằng cấp về ngành ngôn ngữ và có trên 5 năm năm kinh nghiệm.

Ngoài ra trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education còn được đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn châu Âu, tạo điều kiện thuân lợi để các học viên có thể hoàn thành các khóa học một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Tư vấn online