Giới thiệu những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Android hiệu quả

Trong thời đại bùng nổ của internet và smartphone như hiện nay thì việc học tiếng Tây Ban Nha trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Android hiệu quả nhất.

1. DUOLINGO 

 

Duolingo là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế xuất sắc với giao diện thân thiện với người dùng, Duolingo là một trang web miễn phí dạy tiếng Tây Ban Nha thông qua các bài luyện tập, kết hợp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Phần “Học tiếng Tây Ban Nha theo ngữ cảnh” của Duolingo giúp bạn vừa đọc được tin tức trên các bài báo vừa hỗ trợ dịch chúng. Ngoài ra, Duolingo còn khiến việc học tiếng Tây Ban Nha trở nên thú vị hơn bằng cách trao giải thưởng bằng điểm kinh nghiệm, khi bạn hoàn thành các bài học và tặng thêm điểm thưởng nếu bạn làm bài tốt. Đồng thời, ứn dụng học tiếng Tây Ban Nha Duolingo còn được tích hợp tính năng liên kết với các mạng xã hội, cho phép bạn bè của bạn có thể xem quá trình học tập của bạn và ngược lại. Nếu muốn, Duolingo có thể gửi thông báo qua email để nhắc nhở bạn học tập hàng ngày.
 

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha rất hay
Duolingo là một ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha rất hay

2. LIVEMOCHA

 

Nếu người học tiếng Tây Ban Nha muốn tương tác với người bản xứ, hãy sử dụng ứng dụng của LiveMocha. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết được dạy riêng biệt, với các bài học giới thiệu nội dung mới trước khi yêu cầu người dùng ôn tập những gì đã học được. Tài khoản cao cấp đương nhiên là không miễn phí, nhưng bạn có thể kiếm được đồng vàng trong LiveMocha (những đồng vàng này được dùng để mua mỗi bài học) bằng cách dạy cho người dùng khác. LiveMocha cũng cung cấp tính năng tổ chức các lớp học ảo hoặc đặt “gia sư” riêng cho những buổi học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến.

3. BUSUU

 

Buuse có một cộng đồng quốc tế với hơn 40 triệu thành viên đến từ nhiều quốc gia. Bài học cho người mới bắt đầu sử dụng flashcard cho việc học từ mới, nhưng những bài học tiếng Tây Ban Nha nâng cao bao gồm cả viết và trả lời câu hỏi sẽ được đánh giá bởi những người bản xứ là thành viên của Buusu. Các bài hội thoại, và các file ghi âm được chia sẻ miễn phí trên website của Buusu, nhưng các bài học nâng cao thì chỉ dành cho thành viên trả phí. Tuy nhiên, các bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí của Buusu lại có sẵn trong ứng dụng trên điện thoại. 

4. LIVING LANGUAGE

 

Nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Tây Ban Nha, thì có lẽ bạn nên đăng ký một khóa học trực tuyến tại Living Language. Các bài học trên Living Language đa dạng về thời lượng và chi phí, kết hợp ngữ pháp, từ vựng và các ghi chú về văn hóa. Trò chơi, câu đố và dịch vụ gia sư trực tuyến với người bản ngữ là những tính năng nổi bật của Living Language.  Trong trường hợp bạn không muốn trả tiền cho một khóa học tiếng Tây Ban Nha, phần Tài nguyên miễn phí của Living Language cho phép người dùng tải về các tài liệu dạng PDF, với nội dung là những từ vựng cần thiết cho bất cứ ai đang tìm muốn xây dựng vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha.
 

Living Language sở hữu kho tài liệu học tiếng Tây Ban Nha khổng lồ
Living Language sở hữu kho tài liệu học tiếng Tây Ban Nha khổng lồ

5. FOREIGN SERVICES INSTITUTE

 

Với giao diện đơn giản vàn thân thiện, được thiết kế bởi các nhà Ngôn ngữ học chuyên nghiệp, các tài liệu miễn phí trên trang này với mục đích giúp đỡ người dùng sử dụng tiếng Tây Ban Nha trôi chảy, đều được đánh giá với chất lượng cao. Các bài học tập trung chủ yếu về phần ngữ pháp được lặp lại nhiều lần. 

>> Tìm hiểu thêm: Những khó khăn học tiếng tây ban nha online

6. MEMRISE

 

Những người học tiếng Tây Ban Nha qua hình ảnh nên tìm đến Memrise, một trang web có rất nhiều thư mục được gọi là “mems”, một loại thẻ học từ được tạo nên từ hình ảnh và kích thích trí tưởng tượng để người học có thể nhớ từ mới lâu hơn. Trang web này cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí; bạn cũng có thể tải lên các mems của bạn cho người khác xem. Vì nội dung do người dùng tạo, chất lượng mems có thể không ổn định, nhưng chúng thực sự rất hữu ích.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha