PNE HUB - ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI CHO HỌC VIÊN

Trước đây, tình hình học tập của con em tại các trung tâm chỉ được thông báo qua những cuộc điện thoại, thậm chí là lúc có lúc không. Còn học viên mà nghỉ buổi học nào thì “auto” không biết hôm đó lớp học những gì. Hiểu được những trăn trở này, Phuong Nam Education đã phát triển một ứng dụng điện thoại cho riêng mình, giúp học viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi khóa học. Để biết nhiều thông tin chi tiết về app học viên, hãy theo dõi bài viết này nhé.

App học viên của Phuong Nam Education là gì?


Như đã nêu trước đó, app học viên này là một loại ứng dụng được phát triển bởi Phuong Nam Education với tên gọi PNE HUB. Ứng dụng này giúp học viên thuận tiện theo dõi khóa học của mình. Tất tần tật những thông tin liên quan đến khóa học “bỗng chốc thu bé lại” vừa bằng một chiếc smartphone. Như vậy, dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng thì bạn đều có thể theo dõi tiến trình học của mình cũng như thông tin về buổi học trước, các file audio, điểm số của quá trình học,...
 

App học viên trên điện thoại di động của Phuong Nam Education
App học viên trên điện thoại di động của Phuong Nam Education

Chi tiết các tính năng hữu ích của ứng dụng di động cho học viên


Sau đây, trung tâm sẽ “bật mí” cho bạn những tính năng vô cùng hữu ích của ứng dụng di động này để các bạn học viên và quý phụ huynh có thể tham khảo nhé.

- Quản lý tài khoản: học viên/phụ huynh có thể dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại hay email cá nhân và mật khẩu. 

- Thông tin lịch học: dễ dàng theo dõi lịch học của mình theo tuần, bao gồm ngày học, thời gian học (từ mấy giờ đến mấy giờ).

- Lịch sử buổi học: bạn hoàn toàn có thể biết được nội dung của buổi học trước khi xem lại lịch sử  buổi học. Nếu không may bạn có nghỉ hôm đó thì cũng có thể xem bài ở nhà và hỏi lại giáo viên nếu có điểm nào chưa hiểu ở buổi học sau.

- Thông tin bài học: nếu muốn biết thông tin chi tiết ở các buổi học, học viên có thể xem tại đây. Từ đó, các bạn có thể hệ thống được mình đã học những gì trong khóa học đó.

- Phản hồi chất lượng: một điểm khá hay của ứng dụng di động cho học viên này chính là phản hồi chất lượng qua từng buổi học. Tại đây, học viên có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá về chất lượng, về cách giảng dạy của giáo viên. Qua đó, đội ngũ PNE sẽ ghi nhận để khắc phục kịp thời nếu có điều gì đó làm bạn chưa hài lòng.

- Xem điểm số: các bài kiểm tra trong khóa học của học viên có điểm số bao nhiêu sẽ được cập nhật và hiển thị tại ứng dụng này. Các bạn có thể truy cập để xem bất cứ lúc nào nhé.

- Tổng hợp file nghe: tài liệu nghe sẽ được giáo viên update thường xuyên trên ứng dụng. Học viên có thể sử dụng tài liệu này để luyện kỹ năng nghe tại nhà.

Nhìn chung, app di động cho học viên của PNE có khá nhiều tính năng nổi bật mà chắc hẳn các bạn học viên và quý phụ huynh đang rất cần. Qua đó, các bạn có thể thấy được PNE rất quan tâm đến người học cũng như  hiểu được tâm tư mà bấy lâu nay cả học viên và phụ huynh luôn lo lắng.
 

App học viên của PNE với những tính năng hữu ích
App học viên của PNE với những tính năng hữu ích

Cách sử dụng app học viên - PNEducation


Để sử dụng ứng dụng điện thoại cho học viên này, các bạn hoàn toàn có thể download tại CH Play (cho android) và tại App Store (cho IOS).

Tại thanh tìm kiếm ứng dụng, các bạn chỉ cần gõ từ khóa “PNE HUB” rồi nhấn nút tìm là xuất hiện ngay ứng dụng này với nền trắng và logo “hoa sen đỏ” vô cùng đặc trưng của trung tâm.

Sau khi đã tải về, các bạn chỉ việc nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu mà trung tâm đã cung cấp trước đó vào là có thể sử dụng ngay. Lúc này, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi được những thông tin về khóa học của mình như lịch học, số buổi học, điểm số, audio,....
 

Sử dụng app học viên của PNE vô cùng đơn giản
Sử dụng app học viên của PNE vô cùng đơn giản

Đăng ký khóa học tại PNE - Có ngay tài khoản sử dụng app học viên

Phuong Nam Education là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha với hơn 12 năm kinh nghiệm.  Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy của giáo viên, cơ sở vật chất tại trung tâm,... chúng tôi còn luôn muốn người học đạt được sự hài lòng nhất khi đăng ký bất kỳ khóa học nào.

Chính vì thế, ứng dụng di động cho học viên được phát triển để giải quyết những mối quan tâm của người học. Ngay sau khi đăng ký khóa học tại trung tâm, các bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app học viên ngay. Qua đó, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi khóa học của mình cũng như sử dụng những tính năng cực kỳ hữu ích nêu trên.

Bạn sẽ khó tìm được trung tâm nào quan tâm đến người học như Phương Nam. Vì vậy, nếu có dự định học ngoại ngữ vì bất cứ lý do nào, hãy đến ngay PNE để trải nghiệm chất lượng phục vụ và giảng dạy nhé.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat