Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM

Địa chỉ tiếng Tây Ban Nha hiện đang là từ khóa hot được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội cũng như tầm quan trọng của tiếng tây ban nha đang được nâng lên đáng kể trong lòng các bạn trẻ. Việc giới hạn các địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM và Hà Nội gây không ít khó khăn cho các bạn có đam mê học tiếng Tây Ban Nha, cùng kham khảo các địa chỉ nổi tiếng sau đây các bạn nhé:

Giới thiệu tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha hay còn gọi là Español hay đôi khi cũng có cái teeng là Castile,...đây là ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Roman, được sử dụng phổ biến và đứng hạn thứ 3 trên thế giới. Được hơn 350 triệu người trên thế giới sử dụng như là tiếng mẹ để và hơn 420 triệu người dùng nó như ngôn ngữ thứ 2 của họ. Hiện nay trên thế hay đặc biệt là ở Mỹ tiếng Tây Ban Nha bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn khi những người Mỹ bắt đầu đổ xô đi học ngôn ngữ xứ bò tót này vì họ thấy được vài trò của chúng trong kinh doanh cũng như giao tiếp hằng ngày. Phần lớn thì thứ tiếng này được sử dụng ở Tây Ban Nha, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Guinea Xích Đạo,...và còn nhiều nơi khác trên thế giới nhưng nhỏ lẻ hơn.


Vì sao bạn nên học tiếng Tây Ban Nha 

Tại sao người Việt nên học tiếng Tây Ban Nha?

Vì đây là thứ tiếng khá gần gũi với tiếng Việt chúng ta cũng như là bạn viết nó như thế nào thì đọc như thế đấy, bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha là ví dụ cho sự gần gũi này bởi cách đọc không mấy khác so với tiếng Việt của chúng ta, ví dụ: chữ “a” vẫn đọc “a”, chữ “b” đọc thành “bê”… Đặc biệt hơn nếu bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản thì việc học ngôn ngữ này quả là sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ khác tiếng Anh ở chỗ là phần đuôi thêm “o” hoặc “a”, hoặc biến đổi các chữ cái trong từ khác một chút xíu.  Ví dụ như cái điện thoại là telephone sẽ đọc thành “télephono”, chữ số number đọc thành “numero”, tháng 8 tiếng Anh là August thì trong tiếng Tây Ban Nha sẽ đọc thành “Agosto” v.v.
 

học trực tuyến
Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Lớp học tiếng Tây Ban Nha

Một trong những từ khóa tìm trên Google thì từ khóa học tiếng Tây Ban Nha ở đâu có lẽ là từ khóa được tìm nhiều nhất, bởi chúng ta hiện đang có quá ít trung tâm đào tạo thứ tiếng này cũng như số lượng học viên đăng kí quá ít. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM và Hà Nội dành cho mọi người, mọi thành phần.

1. Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM 

a. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha Phuong Nam Education

Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.  Trong suốt 10 năm hoạt động Phương Nam đã là cái tên quá quen thuộc cho bạn trẻ những ai có sở thích tìm hiểu và học thêm một ngôn ngữ khác tại tp.HCM. Trung tâm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt tiêu chuẩn chuyên môn, hầu như đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là người bản xứ điều này rất có ích cho việc học giao tiếp, giúp bạn phát âm chuẩn như một người nước ngoài thực thụ. 

Ngoài ra trung tâm luôn có những chương trình giảng dạy phù hợp với mọi lứa tuổi đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra tốt nhất giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Khi học tập tại đây bạn có thể được tham gia vào những lớp giao tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài. (2 buổi/ 1 tuần).

hoc tieng tay ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM 

Đây là một môi trường học phong phú, ngoài những giờ học trên lớp trung tâm còn thường xuyên tổ chức những buổi  sinh hoạt ngoại khóa giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức sau giờ học bạn có thể đăng kí vào các lớp học phụ đạo kiến thức để có thể nhắm được cấu trúc và bài học một cách hiệu quả nhất.

Một lớp học tại trung tâm luôn giới hạn số lượng thành viên theo học. Chính điều này đã tạo nên sự thành công và hiệu quả cho chương trình học của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình cho những kì học kế tiếp. 
b. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV
Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV hoạt động nhiều năm, là nơi có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo về ngôn ngữ. Trung tâm có thế mạnh chính là ở đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, với sự nhiệt huyết sáng tạo trong công việc sự giảng dạy tận tình cùng với những phương pháp dạy tiên tiến cũng góp phần vào sự thành công của trung tâm. 

tây ban nha ở đjai học xhnv
Học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM 

Các lớp ngoại ngữ trình độ TOEIC, IELTS, hay bằng A, B,C... đều theo khung chuẩn của thế giới, trung tâm thường xuyên mở thêm các lớp ôn thi  TOEIC, IELTS, hay bằng A, B, C cho sinh viên có thể lựa chọn phì hợp với thời gian của mình.  Trung tâm thường xuyên phối hợp với các công ty nước ngoài để tổ chức những buổi hội thảo nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trẻ.  Bên cạnh đó khi theo học tại trung tâm bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn ví dụ như khi bạn đạt được thành tích học tập cao sẽ được nhận những phần quà từ trung tâm. 
==> Với những trung tâm uy tín tư nhân khác với chất lượng giáo dục cũng không kém gì mấy só với các trung tâm, cơ sở công trên cả nước. Nếu bạn muốn học thêm một loại ngôn ngữ khác thì cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến những trung tâm uy tín và có chất lượng đào tạo nhằm cải thiện thêm trình độ giao tiếp của mình. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất bạn hãy nên tìm đến những trung tâm uy tín tại TPHCM để theo học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha với rất nhiều chứng chỉ yêu cầu ngồi học phải đạt được những chứng chỉ chứng nhận đó khi học. Nên cũng vì thế mà có rất nhiều khóa học được các trung tâm uy tín tổ chức các khóa học khác nhau với thời gian khác nhau như: 
- Khóa học sơ cấp 1, sơ cấp 2: Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

- Khóa học giao tiếp trong 8 tuần: Luyện phản xạ giao tiếp để có thể giao tiếp lưu loát.

- Khóa học A1, A2: Luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi, viết. 

- Khóa học B1, B2: Luyện khả năng phản xạ giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

- Khóa học C1, C2: Luyện khả năng giao tiếp cấp cao hơn về phong tục tập quán văn hóa, sử dụng thành thạo ngữ pháp và cách nói chuyện thông dụng.

tiếng Tây Ban Nha
Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM

Câu lạc bộ học tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay đa số câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha điều do các trung tâm tổ chức ngoại khóa cho các học viên của họ bên cạnh đó cũng có không ít các câu lạc bộ tự phát nhưng chất lượng thì đâu ra đó. Sau là đây là những câu lạc bộ các bạn cần biết:

  • Câu lạc bộ học tiếng Tây Ban Nha miễn phí cho người mới bắt đầu cùng EduLand JSC.
  • Câu lạc bộ thiện nguyện PDA của trường Đại học KHXH và NV.
  • Câu lạc bộ Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha và các nước Mỹ Latin của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố.
  • Ngoài ra, còn có câu lạc bộ bóng đá nam dành cho FC bóng đá Tây Ban Nha,...

hoc tieng tay ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM 

Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội và thách thức

Cơ hội

Mặc dù tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam chưa thực sự phổ biến, tuy nhiên có rất nhiều ngành nghề, cơ sở, công ty, tập đoàn lớn cần người lao động có trình độ tiếng Tây Ban Nha tốt nên việc tuyển được nhân viên như vậy yêu cầu lương bổng mà những công ty này đưa ra phải cực kì hấp dẫn người khác. Sau khi học tiếng Tây Ban Nha xong bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các ngành như nhà hàng, khách sạn, Đại Sứ Quán hay các hãng hàng không, tour du lịch có nguồn vốn đầu tư từ Tây Ban Nha, ngoài ra bạn có thể làm cho các công ty dịch thuật. Do đó nếu bạn biết nắm bắt cơ hội tranh thủ thời gian học tiếng Tây Ban Nha ở trung tâm thật tốt thì có thể bạn đang ngồi trên đống vàng lớn đấy, rất tiềm năng.

học tiếng tay ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội và thách thức

Khi biết thứ ngôn ngữ này bạn lại có cơ hội du học Tây Ban Nha với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây, nền giáo dục tiên tiến của thế giới với nhiều chính sách, học bổng cực kì thú vị nhầm thu hút du học sinh Quốc tế đến đây du học. Bạn còn có cơ hội làm việc và định cư tại Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học của mình.
Nếu bạn có thể biết thêm một ngôn ngữ khác thì việc tìm kiếm cơ hội việc làm tại một công ty nước ngoài là một điều không phải quá khó khăn, và  trên hết tiếng Tây Ban Nha hiện nay khá thông dụng và được sử dụng khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng học tiếng Tây Ban Nha vì cấu trúc và cách phát âm của tiếng Tây Ban Nha khá giống với tiếng Anh vì vậy việc học tiếng Tây Ban Nha hiện nay là quyết định sáng suốt cho bạn. 

Thách thức

Các Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha còn quá hạn chế cũng như nguồn tài liệu để các bạn kham khảo. Cái khó thứ hai là việc phát âm các thứ tiếng như âm "r" bạn cần phải khổ luyện mới có khả năng phát âm tốt và chuẩn tiếng Tây Ban Nha. Để có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên lưu ý một số điều sau đây: 

học tiếng tây ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội và thách thức

  • Các quy tắc, ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha đòi hỏi bạn phải nắm rõ để có thể sử dụng tốt hơn nếu bạn chưa nắm vững các kiến thức này thì điều này có thể làm bạn gặp không ít rắc rối khi sử dụng chúng.
  • Từ vựng là yếu tố quyết định sự học tiếng Tây Ban Nha của bạn, nếu bạn yếu từ vựng có thể việc học làm bạn chậm lại và thêm chán nản công việc học tập hiện tại của bạn.
  • Phát âm cũng gây khó cho bạn rất nhiều nếu như bạn tự học tiếng Tây Ban Nha thì điều này hơi khó bởi không được chỉnh sửa tốt có thể gây ra sai lầm khi phát âm và làm người đối diện không hiểu bạn đang nói gì cả.
  • Khi nói tiếng Tây Ban Nha bạn cần chú ý đến ngữ điệu của câu nói vì ngữ điệu trong lời nói cũng rất quan trọng, bạn cần chú ý cách phát âm những nguyên âm và phụ âm nếu bạn muôn phát âm như một người bản địa thật sự.
  • Khi viết tiếng Tây Ban Nha bạn nên chú đến cấu trúc của câu, chủ ngữ vị ngữ và cả những trạng từ  bạn nên tìm hiểu quy tắc khi sử dụng chúng. Để có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn có thể đọc nhiều sách báo, nghe nhạc,  và xem thật nhiều phim Tây Ban Nha đây cũng là một phương pháp học hữu ích cho những ai mới bắt dầu học tiếng Tây Ban Nha. 


Tags: học tiếng tây ban nha ở đâu tại tphcm,học tiếng tây ban nha ở đâu hà nội, học tiếng tây ban nha miễn phí,học tiếng tây ban nha ở đh nhân văn, học tiếng tây ban nha đại học nhân văn, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, học tiếng tây ban nha có khó không,học tiếng tây ban nha cấp tốc

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?
Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?

Chắc hẳn ai cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Lộ trình học Tiếng Tây Ban Nha dưới đây sẽ giúp bạn từng bước học và...

Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?
Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?

Để lộ trình học tiếng Tây Ban Nha của bạn trở nên tối ưu nhất, bài viết đã chỉ ra những phương pháp, cách thức để bạn từng bước tiếp cận và giải...

Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị
Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cuốn sách giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn.

​5 địa điểm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất
​5 địa điểm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về học tập, nơi nào tốt hơn là làm nơi sinh của ngôn ngữ? Español de España là một sinh vật hoàn toàn khác với hình thức...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat