​Những lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

Vì sao học tiếng Tây Ban Nha?


Phần lớn các bạn sinh viên ở Việt nam điều chọn học các loại tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ hai, Nhưng các bạn không biết rằng, ngôn ngữ đang được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là tiếng  Tây Ban Nha, nhưng tại Việt Nam, ngôn ngữ này còn mới và chưa phổ biến đối với các bạn sinh viên ở Việt Nam, Bài viết bên dưới chúng tôi sẽ trình bài những lý do vì sao bạn cần bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nga được nhiều người sử dụng và là ngôn ngữ đứng thứ hai trên thế giới

Theo thống kê hiện nay, trên giới có khoảng hơn 400 triệu người đang sử dụng tiếng Tây Ban nha làm ngôn ngữ chính thức của mình và trên 500 triệu người sử dụng ngôn ngữ này làm ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ.

 

Vì sao cần học tiếng Tây Ban Nha
Vì sao cần học tiếng Tây Ban Nha

 

Đây là ngôn ngữ dễ học thứ ba trên thế giới

Kinh nghiệm cho những bạn đã học qua tiếng Trung hay tiếng Nhật, khi mới bắt đầu chắt hẳn sẽ phải gặp nhiều khó khăn với những ký tự của hai ngôn ngữ này, nhưng các bạn đừng qua lo lắng, vì tiếng Tây Ban Nha được đánh giá là ngôn ngữ dễ học thứ ba trên thế giới.

>> Link tham khảo: Học tiếng tây ban nha

Một ưu thế lớn cho bạn nào đã học qua tiếng Anh, bởi vì phần nhiều các từ vựng của tiếng Tây ban Nha gần giông như tiếng Anh, mặt chữ và cách phiên âm cũng gần gióng như vậy. Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha học cũng khá dễ dàng do ngữ pháp, có cấu trúc và logic. Tiếng Tây Ban Nha sử dụng bộ chữ cái latin giống như tiếng Việt, cho nên đây cũng là ưu thế khi học tiếng Tây Ban nha của người Việt.


Cơ hội việc làm như thế nào cho người học tiếng Tây Ban Nha

Như các bạn đã biết trong giai đoạn gần đây, việc hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài ngày càng thắt chặt hơn, đặt biệt trong đó có Tây Ban Nha, theo thống kê hiện ở Việt Nam đang có 17 dự án có vốn đầu tư Tây Ban Nha lên Đến 21 triệu USD, trong 16 nước có ự án phát triển tại Việt Nam, Tấy Ban Nha là nước đứng thứ 13.

Trong thời gian tới, với xu hướng tiếp tục đầu tư và phát triển về các ngành nghề như: Du lịch khách sạn, phiên dich, biên dịch, hàng không được không ngừng mở rộng...sẽ mở ra cơ hội rất cao cho những bạn học tiếng Tây Ban Nha, do hiện ở Việt Nam chưa có nhiều người thành thạo ngôn ngữ này, nên việc cạnh tranh nghề nghiệp là rất thấp.

 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha Tại Phương Nam Education
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha Tại Phương Nam Education

 

Tây Ban Nha là một ngôn ngữ quan trọng tầm quốc tế

Trong Khối Liên Minh Châu Âu, Khối Liên Minh Thái Bình Dương và Liên Hợp Quốc đã đánh giá tiếng Tây Ban Nha là một trong các ngôn Ngữ được sử dụng trong các văn bản quan trọng, số lượng người học tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng đó một phần là do sự phát triển của nền kinh tế Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Học tiếng tây ban nha ở đâu tại TPHCM


Du học ở nước Tây Ban Nha

Chất lượng nền giáo dục của Tây Ban Nha được đánh giá có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, Hiện nay các sinh viên có nhu cầu di học ở Tây Ban Nha cũng khá dễ dàng, nước này cũng không quá khắt khe trong việc chứng minh tài chính của cá nhân, cho nên, việc du học tại đất nước tuyệt vời này sẽ không quá khó khăn đối với các bạn những trải nghiệm mình. 

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn chương trình đào tạo của Trung Tâm Tư Vấn - Đào Tạo Phương Nam, đây là công ty đầu tiên chuyên cung cấp giảng viên  dạy học tiếng Tây Ban Nha, trung tâm với đội ngũ giảng viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một khoá học uy tín và chất lượng nhất, không những thế, trung tâm còn cung cấp cho các bạn học viên những giáo trình học tiếng Tây Ban Nha linh hoạt phù hợp với từng yêu cầu của các học viên khác nhau.

Khi hoàn thành khoá học tại trung tâm, học viên có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục, đủ khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ, làm việc trong các đơn vị hoặc tổ chức sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

 

Chúc các bạn sớm thành công!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha