Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại TP.HCM?

Nhiều bạn sinh viên khi có dự định học tiếng Tây Ban Nha thường có câu hỏi "Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu uy tín và chất lượng?". Sau đây chúng tôi xin đưa ra một gợi ý cho các bạn tham khảo.

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education với đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy trực quan sinh động, yêu nghề đã giúp học viên nâng cao được kỹ năng giao tiếp tiếng Tây Ban Nha hiệu sau mỗi khóa học tại trung tâm. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đến nay trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education đã có hơn 5 giảng viên người Tây Ban Nha và nhiều giáo viên người Việt khác. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

 

>>> hoctiengtaybannhacom


Các giáo trình học tiếng Tây Ban Nha được trung tâm biên soạn kỹ lưỡng theo mỗi cấp bậc và chương trình đào tạo khác nhau (giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha) .
 

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại TP.HCM?
Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại TP.HCM?

 

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

 

Trình độ A1: Với phương pháp giảng dạy chủ động, học viên tịa trung tâm được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những ngày đầu, sau khóa học học viên có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm, sự vật. Hiểu và diễn đạt sở thích của cá nhân và người khác, diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm và diễn đạt sự đồng tình hoặc không đồng tình.

Trình độ A2: Kết thúc trình độ tiếng Tây Ban Nha A2, học viên có khả năng ứng phó dễ dàng trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng  những cách diễn đạt đơn giản. Tự đối phó trong các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại lời chào hỏi, lời mời, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra được những lời khuyên bảo, v.v…Học viên học tiếng Tây Ban Nha có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu hàng ngày.

Trình độ trung cấp B1: Những học viên đạt trình độ B1 có khả năng giao tiếp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích,..., giải thích hợp lí bằng lời nói hoặc viết, sử dụng vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng ứng phó với những văn bản gốc của người bản ngữ. Học viên cũng có khả năng diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lai và biết thêm một số thể giả định khác.

Trình độ nâng cao B2: Kết thúc trình độ B2 học viên của trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các tình huống quen thuộc, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban Nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến thuật ngữ chuyên ngành.

Trình độ cao cấp C1: Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu kho tài nguyên đủ lớn và phong phú để có thể giao tiếp một cách lưu loát và tự nhiên. Học viên  sau khi hoàn thành xong khóa học có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.

Trình độ cao cấp C2: Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu sử dụng ngôn ngữ cao hơn.

Vì sao các học viên tại Phương Nam Education luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi?

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education?
Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education?


>> Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM chất lượng

Học viên tại trung tâm chúng tôi luôn có kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha là vì trung tâm có phương pháp giảng dạy khoa học và có lộ trình học tiếng Tây Ban Nha rõ ràng. Các học viên tại trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education sẽ được:

- Học tiếng Tây Ban Nha qua video, hình ảnh và các tình huống thực tế để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. 
- Các học viên được được thường xuyên làm bài Test để giáo viên nắm bắt khả năng từng người, từ đó bổ trợ kiến thức một cách kịp thời.
- Học viên được giải đề thi mẫu hàng tuần, tránh bỡ ngỡ khi vào thi chính thức.
- Ngoài kiến thức tiếng Tây Ban Nha, giáo viên còn được giảng viên chia sẻ phương pháp, chiến thuật làm bài thi, các "mẹo nhỏ" giúp học viên đạt kết quả tốt nhất.

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?
Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?

Chắc hẳn ai cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Lộ trình học Tiếng Tây Ban Nha dưới đây sẽ giúp bạn từng bước học và...

Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?
Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?

Để lộ trình học tiếng Tây Ban Nha của bạn trở nên tối ưu nhất, bài viết đã chỉ ra những phương pháp, cách thức để bạn từng bước tiếp cận và giải...

Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM
Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM

Một trong những từ khóa tìm trên Google thì từ khóa học tiếng Tây Ban Nha ở đâu có lẽ là từ khóa được tìm nhiều nhất, bởi chúng ta hiện đang có quá...

Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị
Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cuốn sách giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat