Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha qua phim hiệu quả ?

Học tiếng Tây Ban Nha qua phim là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả. Học tiếng Tây Ban Nha qua phim không chỉ giúp bạn giải trí mà còn có thể giúp bạn tăng vốn từ vựng của bản thân một cách nhanh chóng để du học tại Đức tốt hơn.

Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha qua phim đem lại hiệu quả cao nhất ?

Kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả
Kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả

 

Lựa chọn những bộ phim nào để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

 

Để có thể học tiếng Tây Ban Nha qua phim đem lại hiệu quả nhất thì bạn cần phải lựa chọn những bộ phim có nguồn gốc tại các trang uy tín, có nhiều lượng xem. Như vậy thì bạn mới có thể học tiếng Tây Ban Nha một cách chính xác nhất, Nếu bạn mới học tiếng Tây Ban Nha thì nên xem những bộ phim Tây Ban Nha có phụ đề tiếng việt để giúp bạn có thể học từ vựng một cách dễ dàng hơn, hoặc nếu bạn là một người đã học tiếng Tây Ban Nha cơ bản thì bạn cũng có thể tắt phụ đề của các bộ phim sau đó bắt đầu tập đoán nghĩa của chúng sau đó có thể sử dụng phụ đề và tua lại để kiểm tra và chỉnh sửa cho chính xác. Bạn nên lựa chọn những bộ phim có chủ đề mà bạn yêu thích hoặc có nội dung hấp dẫn để bạn tập trung hơn và tiếp thu nhanh hơn.

>> Xem thêm:  4 bước chuẩn bị học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu

Kết hợp học tiếng Tây Ban Nha qua phim cùng với từ điển tiếng Tây Ban Nha
 

Khi học tiếng Tây Ban Nha bạn Đừng quên chuẩn bị cho mình những 1 quyển từ điển thông dụng Việt -Tây Ban Nha để có thể học tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn. Trang bị 1 quyển từ điển tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học từ vựng bởi không phải bộ phim Tây Ban Nha nào cũng có phụ đề tiếng Việt dành cho bạn. Một quyển từ điển sẽ giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha chính xác nhất, và hiểu từ vựng mới theo nhiều ngĩa để có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh, điều đó sẽ giúp bạn không bị bí từ khi giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải mua được một quyển từ điển chuẩn ,thông tin chính xác để việc học tập của bạn không bị sai lệch.

Tập luyện hằng ngày
 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

 

Bạn chuyển đinh dạng phim Tây Ban Nha sang dạng mp3 và cho vào máy nghe nhạc hoặc điện thoại để nghe và bắt chước ở mọi lúc mọi nơi.  Làm giống như vậy cho tới khi bạn nói được cùng lúc, cùng tốc độ với diễn viên (chứ không để họ nói xong mình mới bắt chước)

>> Link tham khảo: Lịch trình học tiếng tây ban nha cấp tốc

Để hoàn thành 1 bộ phim như thế này, bạn mất nhiều hơn 1 tháng học liên tục. Nhưng điều tuyệt vời là khi bạn xem đến phim thứ 2 thì sẽ chỉ mất khoảng 25 ngày, đến phim thứ 3 thì chỉ còn có khoảng 20 ngày thôi. Bởi vì những cấu trúc của các từ này thường xuyên lặp lại, bạn cũng đã quen với tốc độ nói, ngữ điệu của họ nên mất ít thời gian hơn nếu bạn tiếp tục học. Và đến phim thứ 10, thì bạn có thể mất khoảng 1 tuần cho mỗi phim. Ngạc nhiên chưa!

Ngoài ra một lưu ý khác để nâng cao trình độ nghe, nói trong quá trình học qua phim đó là bạn cần thường xuyên trau dồi kĩ năng phát âm chuẩn để có thể nghe hiểu, và nhanh chóng thích ứng với cách luyến âm, nhấn trọng âm của người bản xứ nhé. Để thường xuyên luyện tập kĩ năng này hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công! 

Với những chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha qua phim hiệu quả.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha