App học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả mà bạn nên học

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí mà nếu dành thời gian cho việc học trên những ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ trong quá trình học. Các chương trình học ngoại ngữ này được sử dụng cho các hệ điều hành iOS và Android.

1. Google translate (Android và iOS)

 

Google translate là một công cụ có thể chuyển ngữ khoảng hơn 80 loại ngôn ngữ khác nhau và tiếng Tây Ban Nha là một trong 80 ngôn ngữ đó. Chương trình này có cả hai phương thức nhập dữ diệu là qua bàn phím và qua giọng nói. Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã biết đến sự "lợi hại" của Google translate vì nó được sáng chế bởi đế chế Google. Google transtlate có khả năng phát âm khá tốt các kết quả khi vừa chuyển ngữ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập phát âm theo giọng nói của người bản xứ. 

Ưu điểm:
- Chuyển ngữ nhanh
- Đa dạng phương thức nhập liệu
- Kho từ vựng về ngôn ngữ phong phú

Nhược điểm:
- Kết quả chuyển ngữ trả về đôi lúc quá cứng nhắc, sát nghĩa và không phù hợp với ngữ cảnh

 

App học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

App học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

 

>> Xem thêm:  Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

2. Memrise (Android và iOS)

 

Memrise là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha và khá nhiều những ngôn ngữ khác có cách giảng dạy rất hiệu quả bằng phương pháp diễn giải thông qua hình ảnh, những mẩu chuyện khoa học, lịch sử, văn hóa liên quan đến các quốc gia có ngôn ngữ mà bạn muốn học. Đây là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả với rất nhiều bạn vì  Memrise giúp người học tiếp thu một cách thoải mái, từ từ và khá tự nhiên. Ưu điểm theo Memrise cho biết chính là giúp người dùng ứng dụng xây dựng nền tảng cơ bạn vững chắc về các kiến thức ngôn ngữ đã học. Hướng dẫn học thông qua hình ảnh và những câu chuyện cũng sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy nhàm chán và hứng thú hơn.

Ưu điểm: 
- Hoàn toàn miễn phí
- Có thể tự tìm các giáo trình thích hợp cho mình
- Các bài giảng bằng hình ảnh tạo sự lôi cuốn
- Giáo trình đơn giản, phù hợp

3. Busuu (Android và iOS)

 

Số bài giảng của ứng dụng này lên tới con số 150 và chúng đều được dựa theo tiêu chuẩn giảng dạy ngôn ngữ của châu Âu (CEFR) gồm 11 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Ba Lan, Trung và Nhật. Bussu còn là cộng đồng giao tiếp trao đổi ngôn ngữ với số lượng khổng lồ 35 triệu thành viên tham gia kết nối. Cũng như các ngôn ngữ khác, học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến rất hiệu quả với app này.

Ưu điểm:
- Các bài học theo tiêu chuẩn CEFR
- Kiểm tra lại kiến thức thông qua các câu đố và bài tập
- Nơi cộng đồng ngoại ngự sẽ giúp phát triển các kỹ năng toàn diện để học một ngôn ngữ

4. iHandy Translator (iOS)

 

iHandy nếu so với Google translate thì có vẻ lép vế hơn vì nó chỉ có thể dịch được 52 loại ngôn ngữ. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều lợi thế khi muốn tra nhanh nghĩa của từ đơn hay một cụm từ vì tốc độ chuyển ngữ của nó rất nhanh. iHandy translator cũng có khả năng phát âm như người bản địa nên sẽ rất phù hợp cho các bạn muốn luyện nghe và thực hành giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.
 

Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha


>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha cho du học sinh

5. Duolingo (Android và iOS)

 

Đây là ứng dụng nổi tiếng để học ngôn ngữ, bao gồm rất nhiều giáo trình từ các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, ý. Duolingo có giao diện rất gần gũi và đẹp mắt, giáo trình của nó cũng đơn giản và thích hợp với các đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Điểm nổi bật của app này là bạn hoàn toàn có thể lập một nhóm để cùng học tập và làm bài trắc nghiệm cùng bạn bè và mọi người để kiểm tra kiến thức.

Ưu điểm
- Hoàn toàn miễn phí
- Không đính kèm quảng cáo
- Bài giản đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người học

Hy vọng những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha này sẽ giúp các bạn trang bị cho mình thêm kiến thức về các kỹ năng nghe nói đọc viết mà vừa có thể chủ động thời gian mà còn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha