TP.HCM trung tâm đào tạo học tiếng Tây Ban Nha

Khái quát về tiếng Tây Ban Nha

 

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castilian có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Castile của nước Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ chính thống người dân Tây Ban Nha.

Đây là ngôn ngữ nằm trong hệ thống ngôn ngữ La tinh, đó là một loại ngôn ngữ ngữ âm, so với việc học tiếng Pháp hay Đức thì học tiếng Tây Ban Nha cơ bản có phần dễ hơn. Bạn sẽ có thể có khả năng giao tiếp được với khoảng 5 triệu người trên thế giới nếu như bạn biết được tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha đang được rất nhiều người theo học và đây cũng là ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Lượng người theo học tiếng Tây Ban Nha Ngày càng tăng lên đáng kể.

 

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha
Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha

Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha cho nhiều mục đích như đi du học, hay học cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai... Bởi vì ở Việt Nam tiếng Tây Ban nha vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, nên bạn không biết học tiếng Tây Ban Nha ở đâu, bạn đừng lo chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một trung tâm ngoại ngữ cực kỳ uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education là một trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với lòng yêu nghề các giảng viên đã giúp cho những học viên của mình nâng cao được trình độ tiếng Tây Bạn Nha sau khoá học tại trung tâm. Trải qua quá trình xây dựng lâu dài đến nay trung tâm đã quy tựu được nhiều giảng viên giỏi lĩnh vực đào tạo tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education đã có hơn 5 giảng viên người Tây Ban Nha và nhiều giáo viên người Việt khác. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

 

Nhiệm vụ của trung tâm.
 

Trung tâm ngoại ngữ được thành lập với mục tiêu hàng đầu là cung cấp cho các học viên kiến thức về ngôn ngữ cũng, đất nước, con người và văn hóa của Tây Ban Nha, tại đây các bạn học viên sẽ được các giảng dạy từ các bài học cơ bản nhất và sau đó phát triển lên nâng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc của mỗi cá nhân khác nhau, vi vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm chúng tôi.

 

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha


Phương pháp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.

 

Các lớp học tại trung tâm được tổ chức theo quy trình nhất định và chất lượng giảng dạy luôn được đầu tư một cách nghiêm túc. Không giống với những trung tâm  đào tạo khác, Tại đậy mỗi lớp học điều có một giảng viên chính, và một trợ giảng chuyên nghiệp. Giáo viên dạy chính sẽ là người truyền đạt phần nội dung của bài học đồng thời cũng là người trực tiếp truyền đạt những kiến thức về ngôn ngữ đến các bạn học viên một cách cụ thể nhất. Trợ giảng là gười cũng không kém phần quan trọng để giúp các giảng viên hoàn thành tốt công việc giảng dạy của minh, đồng thời cũng giúp cho các bạn học viên có thể hiểu bài một cách nhanh nhất và có thể hổ trợ các bạn giải quyết khó khăn gặp phải trong bài học của mình.


Các giáo trình và tài liệu cần thiết: Ngoài giáo trình chính mà Trung tâm sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm cho học viên nhiều loại sách và tài liệu có liên quan đến không chỉ bài học mà còn liên quan đến kiến thức khoa học, xã hội, các vấn đề mang tính thời sự mới nhất hiện nay. Các lớp học cũng sẽ được tăng cường các hoạt động tương tác như đọc sách, nghe nhạc, chơi trò chơi, các hoạt động ngoại khóa.

Hai giáo viên một lớp học: Đây là sự kết hơp hài hoà, sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc truyền đạt kiến thức mà nó còn tăng cường sự hỗ trợ và  quan tâm hơn đối với các học viên, hỗ trợ các học viên hết mình trong quá trình học tập.

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại Phương Nam Education.

 

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học Tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM. Chính vì thế các học viên hãy yên tâm khi đến đăng ký tham gia chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp học hiện đại, các giảng viên cam đoan sẽ cố gắng hết sức truyền đạt lại những kiến thức mình có được cho các học viên . Giáo trình cung cấp được biên soan theo đúng chuẩn, công phu và rất dễ học. Các học viên sẽ tại trung tâm, sẽ được trung tâm đồng hành và theo sát quá trình học, để giúp những học viên này có thể giao tiếp được tiếng Tây Ban Nha trong thời gian nhanh nhất. Chắt chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về tiết học của mình khi các bạn đến học tại trung tâm Phương Nam Education.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, Chúc Các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat