​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả như thế nào?

​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả như thế nào?

Giới thiệu tổng quát


Luôn luôn muốn học tiếng Tây Ban Nha theo cách truyền thống, nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc học của mình? Có lẽ bạn đã học tiếng Tây Ban Nha ở trường nhưng không thể nói chuyện một cách tự tin sau đó. Đã đến lúc phải thay đổi điều đó!

Một cộng đồng người Tây Ban Nha trực tuyến

Khóa học này được thiết kế cho những học sinh có ít hoặc không có kiến thức về ngôn ngữ để bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha ở cấp đại học. Khóa học nhấn mạnh phương pháp giao tiếp để có được kỹ năng viết và nói ngôn ngữ. Một loạt các hoạt động học tập được bao gồm, với nhấn mạnh vào một cách tiếp cận sáng tạo để tạo ra truyền thông bằng văn bản và miệng bằng tiếng Tây Ban Nha đích thực.

 

Cộng đồng học tiếng Tây Ban Nha
Cộng đồng học tiếng Tây Ban Nha

 

Đó là kết hợp giữa đọc, viết, xem, nghe và nói giúp học sinh có được kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha một cách nhanh chóng và hiệu quả. Học sinh cũng được giới thiệu đến các bối cảnh văn hoá đa dạng trong đó tiếng Tây Ban Nha được nói và nhấn mạnh sự khác biệt văn hoá giữa Tây Ban Nha, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Sau khi hoàn thành thành công, học sinh được yêu cầu phải chứng minh trình độ thông thạo của CEFR A1.

>> Link tham khảo: Khóa học tiếng tây ban nha tại tphcm chất lượng

Bất cứ ai muốn học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến đều có thể đến với website của chúng tôi. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu thực sự hay một người học cấp độ cao cấp, tự học hoặc trong lớp học với các sinh viên khác, bạn sẽ đạt được mục đích của mình khi đến với khoá đào tạo của chúng tôi. Tham gia ngay bây giờ và xem kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn và sự tự tin tăng cao!

Khi bạn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến không có nghĩa là bạn phải làm điều đó một mình. Các thành viên của quản trị hệ thông website của chúng tôi là một phần của một gia đình học ngôn ngữ toàn cầu. Có một câu hỏi về một điểm ngữ pháp? Hãy hỏi ai đó trên một trong những diễn đàn của website. Bạn muốn có một số lời khuyên về động lực? Đọc một trong các blog của chúng tôi và thảo luận với người bản xứ và người học trong các nhận xét. Tất cả điều này là truyền thông có ý nghĩa, và đó là những gì bạn cần nếu bạn thực sự muốn học tiếng Tây Ban Nha.

 

Đăng ký khoá học tiếng Tây Ban Nha
Đăng ký khoá học tiếng Tây Ban Nha

 

Nội dung của khoá học trực tuyến

Khoá học tiếng Tây Ban Nha là một khóa học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản về chào hỏi và chào tạm biệt, vui lòng và cảm ơn, tự giới thiệu mình cũng như cách đếm và sử dụng ngày tháng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha và cách phát âm và đạt được một sự hiểu biết cơ bản về ngữ pháp và động từ tiếng Tây Ban Nha. Các ví dụ bổ sung có thể truy cập trong khóa học cũng như thêm thông tin về ngữ pháp, động từ và từ vựng.

>> Xem thêm: 
Học tiếng Tây Ban Nha qua phim ảnh như thế nào

Trong loạt bài học ban đầu, bạn sẽ học được rất nhiều về phát âm tiếng Tây Ban Nha, Các từ này bao gồm từ vựng cơ bản nhất: bảng chữ cái, lời chào, danh từ, cách sử dụng tính từ, số lượng, các thuật ngữ ngữ pháp cơ bản, cách thức tạo câu hỏi, từ vựng, và một số thứ khác được liệt kê trong phần mô tả bài học. Nếu bạn tiếp tục quay trở lại các trang này, bạn Sẽ học cách nói chuyện rất nhiều trong một thời gian rất ngắn.

Các từ và cụm từ được trình bày dưới dạng văn bản, với cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh để giúp học tập. Âm thanh cũng được sử dụng trong suốt khóa học và trong đánh giá. Bạn cũng sẽ học cách gõ chữ có dấu tiếng Tây Ban Nha trên máy tính của mình. Khoá học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trực tuyến này sẽ rất quan tâm đến bất cứ ai muốn đi du lịch đến Tây Ban Nha, hoặc là một du khách hoặc kinh doanh, những người kinh doanh thường xuyên.

 

Đến với khoá học này, bạn chắt chắn sẽ làm đươc. Chúc bạn sớm thành công!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2650
Tư vấn online