Học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu để có thể giao tiếp lưu loát?

Tiếng Tây Ban Nha đã trở thành điều kiện cần có trong công việc cũng như cuộc sống. Rất nhiều bạn, trước khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha thường băn khoăn không biết học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu? Và phần lớn rất mong có được một con số chính xác.

Nhưng các bạn có biết sự thành công trong việc giao tiếp tiếng Tây Ban Nha 90% phụ thuộc vào nỗ lực bản thân, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của các thầy cô. Học ngôn ngữ mới đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định để tìm ra phương pháp học phù hợp và trau dồi các kỹ năng. Vì vậy, trước khi tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha, các bạn cần lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm đạt được mục tiêu nhất định. Khi đã có cảm hứng học rồi thì việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp không còn khó khăn nữa.

 

Học tiếng Tây Ban Nha trong bao lâu thì có thể thành thạo được?
Học tiếng Tây Ban Nha trong bao lâu thì có thể thành thạo được?

 

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/

Học tiếng Tây Ban Nha không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ

 

Hầu hết nhiều người nghĩ rằng mình phải học 75000 từ trong quyển từ điển và 200 cấu trúc ngữ pháp thì mới được gọi là giỏi và thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Trong khi một ngày mình cũng chỉ học được 10 từ thì chắc phải mất đến mấy chục năm mất.
Nhiều bạn không hề biết chỉ với vốn từ vựng 1500 từ là bạn có thể hiểu tới 90% tin tức/phim ảnh bằng tiếng Tây Ban Nha, với vốn từ vựng kha khá đó đủ để bạn có thể sống tại một đất nước bản xứ mà không gặp khó khăn trong việc giao tiếp. Tức là từ số 0 để có thể “hiểu hiểu” được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng chỉ cần khoảng 6 tháng tập trung. Bạn hãy nhớ cứ có nỗ lực và tập trung thì ai cũng làm được.

Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát trong 6 tháng

 

Mục đích chính của việc học tiếng Tây Ban Nha là để giao tiếp. Nắm bắt nhu cầu thực tế đó, SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tổng quát. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tổng quát của Phương Nam Education giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, chú trọng phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ sau 2 khoá học tại Phương Nam, bạn có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát bởi bạn được:
 

Phát âm là một kỹ năng quan trong khi học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp
Phát âm là một kỹ năng quan trong khi học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

 

>> Tìm hiểu thêm: Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM


- Luyện phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn, ngữ điệu. Phát âm và ngữ âm là hai yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Một khi bạn đã nắm vững cách phát âm chuẩn thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ. Ngữ điệu giúp bạn diễn đạt cảm xúc chân thực tới người nghe cũng như cảm nhận được ý nghĩa trong các câu nói của đối phương.
- Bổ sung các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.
- Luyện tập kỹ năng nghe tiếng Tây Ban Nha.
- Tăng cường khả năng phản xạ trong giao tiếp với các tình huống thực tế.

Sau khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education, học viên có thể tự tin giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày, mở rộng vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.

Trẻ trung - nhiệt huyết - kinh nghiệm chính là những đặc điểm của đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại Phương Nam Education. Ngoài việc truyền đạt những kiến thức cơ bản cho học viên, các thầy cô tại trung tâm còn là người truyền cảm hứng học tập, định hướng các phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho học viên, giúp các bạn đi đúng hướng và chọn đúng cách học.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Những lưu ý khi học tiếng tây ban nha cấp tốc
Những lưu ý khi học tiếng tây ban nha cấp tốc

Những lưu ý khi học tiếng tây ban nha cấp tốc là những gì chúng tôi có thể làm để giúp các bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn cũng như hi vọng rằng...

Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online
Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online

​Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha online hiện rất phổ biến trên mạng internet nhưng làm thế nào để tìm được những tài liệu trực tuyến cực hữu ích...

Người đi làm học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?
Người đi làm học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?

Trong cuộc sông hiện nay, nếu những ai muốn có một tương lai rộng mở thì hãy nhanh chóng học cho mình một ngoại ngữ và cụ thể ở đây mình muốn đề...

​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả như thế nào?
​Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả như thế nào?

Luôn luôn muốn học tiếng Tây Ban Nha theo cách truyền thống, nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc học của mình? Có lẽ bạn đã học tiếng Tây...

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 0919 407 100 - 0914 098 008
Tư vấn online