​Học tiếng Tây Ban Nha có lợi ích như thế nào

​Học tiếng Tây Ban Nha có lợi ích như thế nào

 

Lý do vì sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Tây Ban Nha học tập. Với sự ưu việt của nước Tây Ban Nha: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Tây Ban Nha hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

1. Môi trường học tập hấp dẫn

Tại Tây Ban Nha bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới. Tại Tây Ban Nha bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Tây Ban Nha.
 

 Môi trường học tiếng Tây Ban Nha hấp dẫn
Môi trường học tiếng Tây Ban Nha hấp dẫn

 

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học

2. Mức học phí là hoàn toàn miễn phí hay rất thấp

 

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Tây Ban Nha. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Tây Ban Nha hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Tây Ban Nha nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Tây Ban Nha thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở Tây Ban Nha cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường. 

Nhà nước Tây Ban Nha khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.

 

 Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha

 

4 Cơ hội du lịch nước Tây Ban Nha và châu Âu không biên giới

Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro/1 tối). Có cơ hội du lịch khắp nước Tây Ban Nha và Châu ÂU.

>> Link tham khảo:  
Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

5. Bạn sẽ được hỗ trỗ những gì

- Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam.
- Tổ chức các lớp học tiếng Tây Ban Nha từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Tây Ban Nha với các giáo viên người Tây Ban Nha và chuyên gia Việt nam.
- Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng nâng cao học tiếng Tây Ban Nha, kỹ năng phỏng vấn APS, thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường Dự bị Đại học ở Tây Ban Nha.
- Tư vấn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có visa du học.
- Đón sân bay và chăm sóc thời gian ban đầu tại Tây Ban Nha.

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
​6 bí quyết cần thiết để tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha là cả một quá trình đòi hỏi sự khổ luyện, không ngừng thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Bên cạnh những điều đó bạn có...

Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Bạn có biết một số mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả hay không luôn là vấn đề không hề dễ dàng. Để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn cần phải học đúng cách. Vậy bạn...

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này sẽ chia sẽ những lời khuyên giúp bạn học tiếng...

5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
5 thủ thuật học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hầu như bất cứ ai cũng đặt ra câu hỏi nên học tiếng Tây Ban Nha như thế...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha