​5 địa điểm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất

Sự hòa nhập được chấp nhận rộng rãi như một cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới, do đó chiến lược tốt nhất của bạn là học tập ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Nếu cố gắng tìm ra các từ ngẫu nhiên bằng cách treo quanh thị trường Trung Mỹ địa phương của bạn dường như không hoạt động đủ nhanh thì đó là thời gian để phụ trách và học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài. Ngôn ngữ thứ nhất của 20 quốc gia và hơn 400 triệu người trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha có số lượng người nói tiếng mẹ đẻ cao thứ hai thế giới và ngày càng trở nên quan trọng trong nhiều thị trường việc làm không kể đến việc nói nó mở ra một thế giới hoàn toàn mới bạn bè được tạo ra! May mắn thay cho bạn, có hàng trăm lựa chọn cho những người nói tiếng Tây Ban Nha hăng say trong tương lai, ngay cả khi bạn đang bắt đầu với một cơ sở không gì khác hơn là "hola" và "gracias".

Vì vậy, nơi tốt nhất để đi, bạn yêu cầu? Mặc dù không phải là một nơi hoàn hảo để học tiếng Tây Ban Nha, nhưng có sự khác biệt lớn giữa tất cả các quốc gia, và tùy thuộc vào các ưu tiên của bạn, một số có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với những người khác. Để giúp bạn quyết định, chúng tôi đã liệt kê những nơi tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài, và một số chi tiết về người mà họ "tốt nhất".


 

học tiếng tây ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Colombia

Ai là người tuyệt vời: người mới bắt đầu nói tiếng Tây Ban Nha.


Điểm đến thay thế tốt nhất: Ecuador hoặc Costa Rica. Cư dân của Ecuador nhỏ bé có một giọng miền Bắc rõ ràng và một thành phố xinh đẹp của Quito một mình chứa gần 100 trường học Tây Ban Nha, trong khi đó những chiếc lá lụa của Costa Rica nói với một tốc độ không hề quá đáng sợ đối với những người mới chơi gringo.

Tìm kiếm các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài.

Rolos (cư dân thành phố thủ đô Bogotá) nhanh chóng thông báo cho người nước ngoài rằng họ nói tiếng Tây Ban Nha tốt nhất ở tất cả các nước Mỹ Latinh. Mặc dù tiêu đề này đang được tranh luận (Colombia Colombians, một, có thể là không đồng ý), đúng là những người nói tiếng Tây Ban Nha ở trung tâm Colombia có giọng nói tối thiểu và nói chuyện khá chậm, làm cho tiếng Tây Ban Nha của họ trong lục địa rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Mặc dù phải mất một thời gian, người dân địa phương cuối cùng đã khôn ngoan để đạt được lợi thế ngôn ngữ rộng lớn mà họ phải cung cấp, và các trường học ở Tây Ban Nha đang xuất hiện ở các thành phố lớn nhanh hơn bạn có thể nói "arepa con queso". Chính phủ thậm chí còn tài trợ cho một sáng kiến Để tiếp thị các trường dạy tiếng Tây Ban Nha như một phần của chiến dịch xây dựng thương hiệu mới của đất nước.

Mặc dù có những lợi ích cho tất cả các thành phố của Colombia, nếu bạn chỉ ở đây với động từ, có lẽ bạn sẽ thích thú với Bogotá kéo dài hoặc Medellín quốc tế, vì giọng trên bờ biển Caribê có thể là thách thức đối với người mới.

Guatemala

Ai là người tuyệt vời: học sinh Tây Ban Nha, những người muốn có một điểm đến ngân sách tốt.

Điểm đến thay thế tốt nhất: Bờ hạ cánh ở vùng duyên hải và miền núi Bolivia có chi phí sinh hoạt thấp nhất của Nam Mỹ và thậm chí bạn có thể chọn một trong 36 ngôn ngữ bản địa của quốc gia từ dân số bản địa trong khi bạn ở đó.

Tìm kiếm các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Guatemala.

Một trong những quốc gia có mức giá phải chăng nhất ở Mỹ Latinh, Guatemala tuyệt đẹp là một kho báu thường thấy ở Trung Mỹ, với phần lớn du khách đi ngang qua một chuyến du lịch ba lô và ít lựa chọn ở lại. Mặc dù có quy mô nhỏ, đất nước này có nhiều điều kiện về văn hoá, cuộc phiêu lưu ngoài trời, và một vài lớp.

Thành phố xinh đẹp thuộc địa của Antigua là một điểm đặc biệt phổ biến cho những con ếch. Mặc dù nó chạy một chút về phía khách du lịch, có một phạm vi rộng lớn của các trường học Tây Ban Nha phục vụ khách du lịch và bạn có thể tìm thấy nhiều để làm trong thời gian của bạn đi.

Chi phí sinh hoạt ở Guatemala, thậm chí ở các thành phố, là một phần nhỏ so với những gì bạn sẽ chi tiêu ở một đô thị lớn ở Nam Mỹ như BA hay Santiago, và ngôn ngữ cũng hoạt động tốt ở đây.


 

guatemala city nơi học tiếng tây ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha ở Guatemala

Argentina

Ai là người tuyệt vời: Học sinh Tây Ban Nha tiên tiến hơn, những người muốn có nhiều điều tốt đẹp để làm trong thời gian rảnh.

Chilê thực sự có nhiều điểm tương đồng với láng giềng Patagonian - cả hai nước đều có những phong cảnh đa dạng, những cộng đồng người nước ngoài đang thịnh vượng, nhiều trường học tiếng Tây Ban Nha và những điểm nhấn khiến cư dân các nước khác rải rác Lông mày của họ nhầm lẫn.

Hãy tìm các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Argentina.

Mọi người ở lục địa này sẽ nói với bạn rằng Argentina (hoặc có thể Chile, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu) thực sự là nơi tồi tệ nhất để học tiếng Tây Ban Nha, và họ có một điểm - giọng nói porteño rất đặc biệt, các liên hợp động từ khác nhau Và người dân địa phương sử dụng tất cả các loại tiếng lóng mà không dịch tất cả một khi bạn vượt qua biên giới.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Buenos Aires trong số người nước ngoài, du học sinh viên và tình nguyện viên đã làm cho nó trở thành một điểm đến hàng đầu cho người nước ngoài, nhiều người trong số họ cần đến sự trợ giúp của người Tây Ban Nha. Về sự đa dạng của các lựa chọn, Buenos Aires có một trong những trường cao nhất của các trường học Tây Ban Nha ở Mỹ Latinh  không phải đề cập đến rất nhiều các trường đại học được xếp hạng cao được mở (và thường rất phải chăng) cho sinh viên nước ngoài.

Điều này cũng đúng với thành phố nhỏ của Córdoba, nơi có chất lượng học vấn tương tự mà không có cảm giác bận rộn của thủ đô. Mặc dù nó khác biệt lắm, người Tây Ban Nha nói ở Argentina, đặc biệt hơn ở Buenos Aires, có phong cách riêng biệt khác biệt so với quốc gia khác.

Điều này phù hợp với một quốc gia cực kỳ tự hào về văn hoá và bản sắc riêng của mình và sẽ cho bạn trải nghiệm độc đáo về việc học một ngôn ngữ hoàn toàn cụ thể cho bạn ở đâu - cộng với Argentina không phải là nơi xấu để tận dụng một vài chuyến đi cuối tuần.

Costa Rica

Ai là người tuyệt vời cho: Những người nói tiếng Tây Ban Nha ở mọi cấp độ cũng muốn có một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

Điểm đến thay thế tốt nhất: Argentina có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên và điểm tham quan mà bạn có thể ghé thăm một khu vực khác của đất nước vào mỗi cuối tuần và vẫn để lại với một danh sách du lịch chưa hoàn chỉnh dài hơn Andes.
Tìm kiếm các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica.

Chắc chắn, bạn đang ở đây để tìm hiểu, nhưng không ai có thể mong đợi bạn ở lại bên trong cả ngày. Khi bạn không xem lại quá khứ hoàn hảo hoặc luyện tập Rs của mình, bạn sẽ cần một việc khác để làm. Với hàng trăm dặm bãi biển trên cả hai bờ đại dương, ziplines căng dây qua rừng mây sương mù và một số đa dạng sinh học ấn tượng nhất thế giới, Costa Rica có rất nhiều các dịch vụ ngoại khóa mà thách thức nghiêm trọng nhất bạn có thể làm cho nó đến lớp đúng giờ.

Phong cách giảng dạy các lớp học tiếng Tây Ban Nha của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định cuối cùng của bạn và đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến thành công học tập của bạn với chương trình. Đã nhiều lần chứng minh rằng học sinh phản ứng với cách giảng dạy theo những cách khác nhau, do đó đảm bảo rằng bạn tận dụng phương pháp tốt nhất cho mình là rất quan trọng.
Thành phố lớn nhất của Costa Rica là thủ đô của San José, nhưng ngay cả người dân địa phương sẽ bảo bạn bỏ qua thị trấn càng nhanh càng tốt và đi đâu đó một chút cảnh quan - như ở, khá nhiều nơi khác trong nước.

Ngành công nghiệp du lịch đang bùng nổ của Costa Rica có nghĩa là có hầu hết các dịch vụ dành cho người nước ngoài hầu như ở khắp mọi nơi, do đó không khó để tìm được chỗ ở phù hợp với một số lớp học ngôn ngữ. Hãy xem lướt ván thị trấn Jacó, vùng biển phía tây bắc của Guanacaste hoặc rừng mây phía bắc của Monteverde để đảm bảo bạn sẽ có thể lấp đầy thời gian rảnh của mình với đủ các hoạt động.

 

tieng tay ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Spain

Ai là người tuyệt vời cho: những người học tiếng Tây Ban Nha muốn thưởng thức bộ phim, văn hoá, và cuộc sống của người Tây Ban Nha.

Điểm đến thay thế tốt nhất: Bạn thích có khả năng hiểu rõ nhất về telenovelas? Nhiều người có xu hướng bỏ qua Mexico và đi đến nhiều điểm đến phía nam, nhưng hàng xóm của Hoa Kỳ có truyền thống ngôn ngữ mạnh, từ điển tuyệt vời của từ điển và một số thực phẩm tốt nhất ở Tây bán cầu.

Tìm kiếm các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TBN

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về học tập, nơi nào tốt hơn là làm nơi sinh của ngôn ngữ? Español de España là một sinh vật hoàn toàn khác với hình thức mà tất cả những người ở phía bên kia của ao nói ra - nếu bạn đã học được toàn bộ sự liên hợp "vosotros", chỉ để được nói rằng bạn sẽ không bao giờ thực sự cần nó nữa, Đó là thời gian để phá sản nó một lần nữa. Tiếng Tây Ban Nha đã phát triển và thay đổi nhiều hơn ở châu Mỹ Latinh, do đó, phiên bản nói ở nhiều nơi của Tây Ban Nha là hình thức truyền thống nhất của ngôn ngữ.

Ngoài truyền thống văn học phong phú của đất nước này (Tây Ban Nha có một nền văn hóa hấp dẫn kết hợp giữa châu Âu, Địa Trung Hải và Bắc Phi ảnh hưởng vào xã hội độc đáo của nó. Madrid và Granada luôn là điểm đến phổ biến cho sinh viên, trong khi Barcelona mang đến một trải nghiệm độc đáo về văn hoá và ngôn ngữ. Cho dù bạn đi ở đâu, bạn chỉ cần nhớ không sắp xếp bất kỳ lớp học nào trong thời gian tới.

Tags: học tiếng Tây Ban Nha quốc tế, các nước học tiếng Tây Ban Nha, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha, cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha cùng bạn, học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài, các khóa học tiếng Tây Ban Nha

 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?
Bật mí lộ trình học tiếng Tây Ban Nha đơn giản mà hiệu quả?

Chắc hẳn ai cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Lộ trình học Tiếng Tây Ban Nha dưới đây sẽ giúp bạn từng bước học và...

Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?
Đâu là lộ trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất?

Để lộ trình học tiếng Tây Ban Nha của bạn trở nên tối ưu nhất, bài viết đã chỉ ra những phương pháp, cách thức để bạn từng bước tiếp cận và giải...

Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM
Địa Chỉ Học tiếng Tây Ban Nha Tại Tp.HCM

Một trong những từ khóa tìm trên Google thì từ khóa học tiếng Tây Ban Nha ở đâu có lẽ là từ khóa được tìm nhiều nhất, bởi chúng ta hiện đang có quá...

Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị
Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha thú vị

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cuốn sách giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat