17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Tuy nhiên, công nghệ đã được lo vấn đề đó rồi. Nếu bạn cần nói nhiều hơn 'hola' nhưng bạn không chắc chắn về bản dịch tốt nhất, có rất nhiều ứng dụng ứng dụng phiên dịch sẵn có để cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ tuyệt vời và giúp bạn nói chuyện.

Dưới đây là 17 ứng dụng dịch thuật tiếng Tây Ban Nha hàng đầu mà bạn sẽ muốn tải xuống trước khi đi đến quốc gia bạn nói tiếng Tây Ban Nha.

Google Translate

www.translate.google.com; Miễn phí

Vâng, thật là cám dỗ khi bỏ qua Google mà tìm kiếm thứ gì đó riêng lẻ hơn, nhưng Google Translate đã được cập nhật với một số tính năng mới cho khách du lịch. Nó đơn giản để sử dụng cho điện thoại của bạn ở một số văn bản không rõ và nhìn thấy những gì xuất hiện trên màn hình của bạn. Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha thời gian thực thậm chí còn làm việc với điện thoại Android của bạn khi bạn không có quyền truy cập dịch vụ di động.

>>Xem thêm: Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Yandex Translate

translate.yandex.com; Miễn phí

Google có thể hoàn hảo cho người dùng Android, nhưng người mua iPhone có thể gặp khó khăn hơn khi dịch trong thời gian thực mà không có dịch vụ WiFi hoặc di động. May mắn thay, có Yandex, mà cung cấp một sự thay thế tương đương. Một trong những dịch vụ dịch thuật tốt nhất của nó là gì? Đó là tiếng Tây Ban Nha.

 

Yandex Translate

Yandex Translate

iTranslate

itranslateapp.com; Miễn phí

Hướng đến Tây Ban Nha và cần phải biết một số cụm từ quan trọng vượt ra khỏi những gì bạn biết? ITranslate giúp bạn dễ dàng lưu câu hỏi hoặc chỉ đường mà bạn có thể cần phải hỏi sau. Nó có khả năng dịch hơn 80 ngôn ngữ, vì vậy đây thực sự là ứng dụng dịch duy nhất bạn có thể cần khi đi du lịch. (Cảnh báo: yêu cầu phải có internet.)

iTranslate Voice 2

itranslatevoice.com; 5,22 đô la

Mặc dù phiên bản cơ bản iTranslate cung cấp cho bạn văn bản và nhiều ngôn ngữ để tra cứu, nhưng thực sự nó không có khả năng giao tiếp với người khác bằng giọng nói. Cần giải mã hai phương ngữ khác nhau của tiếng Tây Ban Nha? Một ở Tây Ban Nha và một ở Guatemala? Ứng dụng này buộc bạn hỗ trợ một khoản phí nhỏ.

SayHi

sayhitranslate.com; Miễn phí

Không phải tất cả chúng ta đều muốn suy nghĩ việc hiểu biết một cách thủ thuật hơn về những chuyến đi của mình. Trong thực tế, các ứng dụng ít phức tạp hơn, thì càng tốt. SayHi được gọi là "dự phòng", nhưng điều đó cũng có tác dụng tích cực khi bạn cố nhớ từ chính xác. Đôi khi, đơn giản là tốt nhất.

 

SayHi

SayHi

TripLingo

triplingo.com; Miễn phí

Đơn giản có thể là tốt nhất ... trừ khi bạn muốn đi theo hướng ngược hoàn toàn và nhận được tất cả các cảnh báo. Ứng dụng tất cả trong mọt này đều có một thủ thuật tính toán, dịch giả trực tuyến và các mẹo để giúp bạn cảm thấy ổn thoã cho hành trình của mình. Một trong những ngôn ngữ được lập trình tốt nhất của nó là gì? Đó là Espanol.

>>Tham khảo: Địa điểm mua sách dạy tiếng Tây Ban Nha

The Pilot

waverlylabs.com; 249 đô la

Chào mừng bạn đến với tương lai! Pilot có thể có một ít tốn kém (và chưa có trên thị trường cho tất cả mọi người), nhưng nó tự hào là bản dịch thời gian thực tốt nhất được nêu ra. Thông qua tai nghe được cung cấp, bạn có thể nghe bản dịch khi cuộc trò chuyện tiếp tục. Đó là một chút creepy và một chút mát mẻ cùng một lúc.

Speak and Translate

apalon.com; 19,00 đô la

iJunkies sẽ tìm thấy ứng dụng này một cách hoàn hảo để tích hợp tất cả các thiết bị-bao gồm cả Apple Watch. Cung cấp dịch thời gian thực cho những ngôn ngữ được nói nhiều nhất (cũng như cả hai phương ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Mexico), đó là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ lại với nhau và cực kỳ hữu ích cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào mà bạn có thể tiến hành trong chuyến đi của mình.

Textgrabber

textgrabber.pro; $ 4,99

Bạn đã iết các thứ lặt vặt và mẹo của ngôn ngữ chưa? Lập kế hoạch cho nhiều điểm đến chưa? Textgrabber giúp bạn dễ dàng lấy những mẩu tín hiệu đường phố, mặt tiền nhà hàng, hoặc bất cứ thứ gì khác bằng những từ có thể "lấy" sự tò mò của bạn. Nó cũng có một chức năng dịch rất hữu ích trên Internet, có thể được sử dụng trên bản đồ.

 

Textgrabber

Textgrabber

Microsoft Translator

translator.microsoft.com; Miễn phí

Một trong những lợi ích chính của công cụ Microsoft là nó có khả năng dịch chín ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha) trong thời gian thực. Thậm chí còn tốt hơn? Bạn không cần phải có kết nối internet để làm như vậy. Khi bạn không phải lúc nào cũng có mạng WiFi hoặc mạng di động cố định, đây có thể là một công cụ vô giá để giao tiếp với người khác.

iHandy

Không có trang web; $ 1,99 cho pro

iHandy thì nhanh chóng và cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần khi bạn biết những điều cơ bản của một ngôn ngữ nhưng một vài từ chỉ giữ dường như để làm bạn rối hơn. Gõ một từ và bản dịch sẽ ngay lập tức bật lên, nó làm dễ dàng tìm thấy cụm từ hoàn hảo. Nó giữ các tìm kiếm của bạn và cũng cung cấp một cách để bạn kết nối với bạn bè thông qua Facebook và Twitter.

Voice Translator

Không có trang web; Miễn phí

Đáng buồn thay, ứng dụng này chỉ có sẵn cho Android, nhưng nó cung cấp một cách thú vị, đầy màu sắc để gặp gỡ những người mới thông qua các cuộc trò chuyện. Nó có một phần mềm nhận dạng giọng nói chính xác giúp bạn dễ dàng diễn đạt ý nghĩ của mình. Nó cũng bao gồm một trình đọc văn bản nếu từ chỉ nói là không đủ để có được điểm của bạn.

Voice Translator

Voice Translator

MyLanguageTranslator

mylanguage.me; Miễn phí

Bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ thể hiện mình với một ngôn ngữ khác? MyLanguage thực sự khuyến khích cho bạn học khi bạn đi một mình. Người dùng đã chào hàng nó như là một trong những bài tập làm bài tốt nhất giúp sinh viên, và nó cũng bao gồm từ điển và văn bản thành giọng nói. Nếu bạn có kế hoạch học một ngôn ngữ khi bạn di chuyển, đây có thể là một nguồn lực hoàn hảo.

Translator with Speech

Không có trang web; Miễn phí

Thực hành phát âm là một phần thiết yếu của việc học một ngôn ngữ mới, và Translator with Speech giúp bạn với 84 sự lựa chọn khác nhau. Nghe từ và tự lặp lại chúng không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn, mà còn là cách miễn phí để luyện tập ngay cả khi bạn đi du lịch.

>>Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào học nhanh tiếng Tây Ban Nha sơ cấp

World Lens

word-lens-translator.en.softonic.com; Miễn phí

Chụp ảnh bất kỳ từ nào gây nhầm lẫn và dịch nó trước mắt bạn. Nếu bạn không cần nghe những từ được nói, ứng dụng tiện dụng này cho phép bạn dịch văn bản mà không cần chiếm nhiều không gian trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chắc chắn điện thoại của bạn ổn định và xem làm thế nào mà chúng ta thay đổi cách chúng ta nhìn vào thế giới một cách tích cực hơn.

World Lens

World Lens

Spanish Translator Pro

Không có trang web; $ 0,99

Nếu bạn chỉ tập trung vào việc nói tiếng Tây Ban Nha, ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm được một số thứ - và nó cũng hướng bạn đi thẳng về phía trước. Khi bạn đi du lịch, đôi khi bạn chỉ muốn tập trung vào những điều cơ bản, và ứng dụng này giúp bạn tìm các cụm từ và lời nói tiếng Tây Ban Nha phù hợp mà không cần quá nhiều công việc. Nó có giá trị 99 xu!

Medical Spanish

Không có trang web; $ 5,99

Bạn không bao giờ biết từ vựng bạn sẽ cần trên đường, và bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể cần trong trường hợp khẩn cấp. Cho dù bạn cần nói về chân bị gãy hoặc bạn muốn đề cập đến cách bạn cảm thấy ốm, sổ tay này cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần ngay trên điện thoại của bạn.

Mặc dù các ứng dụng này có thể không dạy cho bạn những điều cơ bản về ngôn ngữ, nhưng chúng có thể giúp bạn nếu bạn cần giao tiếp trong khi ở nước ngoài. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn trong cuộc hành trình để phát triển một kỹ năng mới học một ngôn ngữ mới.

Hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ các ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha với bạn bè du lịch của bạn để bạn vừa chuẩn bị cho cuộc hành trình sắp tới!

*Nguồn: dịch từ Internet

TIN LIÊN QUAN

Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày
26 THÁNG 12 Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày

Bài viết này sẽ giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày hiệu quả tức thì!

Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?
11 THÁNG 12 Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?

Nếu bạn đang đọc sách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là một trong số khoảng một tỷ người nói tiếng Anh như...

Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha

Nếu bạn đến từ bên ngoài EU/EEA/Thu Switzerland Sĩ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký công nhận chính thức...

Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App
11 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App

Ứng dụng Kindle có 2 loại một loại trả phí bạn phải bỏ tiền ra mua và sau đó sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí mà...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat