Địa điểm mua sách dạy tiếng Tây Ban Nha

Có trên 400 triệu người nói trên toàn thế giới. Với hơn 33 triệu người nói, nó là ngôn ngữ lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Người gốc Tây Ban Nha là người thiểu số lớn nhất ở Hoa Kỳ phần lớn là người Mỹ Latinh. Bằng cách học ngoại ngữ này bạn sẽ có khả năng giao tiếp tốt hơn với người sử dụng chúng như một ngôn ngữ chính thức hoặc đã từng học qua.
 

Các nước châu Mỹ Latinh là đối tác thương mại quan trọng nhất của với Mỹ. Khả năng nói tiếng này tăng cường hồ sơ của bạn để có cơ hội xin được nhiều việc làm tốt. Nếu bạn là song ngữ bạn có nhiều cạnh tranh tại nơi làm việc. Cho dù là giáo viên hay bất cứ ngành học nào, bạn có thể tạo sự khác biệt trong lĩnh vực giáo dục. Kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ cho phép bạn tương tác với người từ khắp nơi trên thế giới. 
 

>>>Xem thêm: https://hoctiengtaybannha.com/​
 

Bạn có thể đi du lịch đến một đất nước khác và thực sự hiểu được văn hoá nếu như hiểu được bản xứ của họ. Khả năng của bạn để hiểu ngoại ngữ cho phép bạn có được những hiểu biết quan trọng mà đơn ngữ học không thể. Đó là lý do tại sao lại cần phải học tiếng Tây Ban Nha?
 

Có rất nhiều sách để học ngoại ngữ
Có rất nhiều sách để học ngoại ngữ​

 

Các nhà sách lớn tại TP HCM bạn có thể để khám phá các quyển sách hướng dẫn cũng như một số tác phẩm gốc viết bằng tiếng nước ngoài. Những địa điểm này nổi tiếng không chỉ bởi số lượng sách báo tài liệu khổng lồ mà còn chất lượng vượt trội của chúng. Và cũng là nơi có thể tìm đến nếu như bạn muốn mua sách học tiếng này tại đây.
 

Nhà sách Kim Đồng
 

Địa chỉ nằm trên đường Cống Quỳnh quận 1 là nhà sách trực thuộc nhà xuất bản Kim Đồng. Ở đây được thiết kế thiết kế dẹp mắt cùng nhiều đầu sách nổi tiếng và được yêu thích bởi nhiều người. Thêm vào đó không gian yên tĩnh rất phù hợp cho những người yêu thích đọc sách.
 

Saigon Artbook
 

Trên đường Đồng Khởi quận 1 nằm ngay trung tâm thành phố. Đây còn là nơi dành cho các bạn có tâm hồn nghệ thuật với các tác phẩm tranh ảnh thương xuyên tổ chức các buổi triển lãm tuyệt vời.
 

>>>Xem thêm: Làm thế nào để học nhanh tiếng Tây Ban Nha sơ cấp
 

Nhà sách Hà Nội 
 

Địa chỉ 245 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Tuy tên là nhà sách Hà Nội nhưng nằm ở Sài Gòn với không gian thoải mái và nhiều đầu sách thuộc nhiều thể loại và giá cả phải chăng. Vào những dịp đặc biệt còn có hình thức giảm giá cho khách hàng đến mua tại đây.
 

Ngoài ra còn rất nhiều nơi khác để bạn có thể tìm cho mình những quyển sách để hỗ trợ trong học tập. Một số nhà sách cũ tại TP HCM bạn có thể tìm được quyển sách mình muốn với giá rẻ hơn nhiều. Nếu không bạn có thể đến các trung tâm ngoại ngữ để đăng ký học ở đó giáo trình học tiếng Tây Ban Nha được phát miễn phí nếu bạn tham gia trong bất cứ lớp học nào.
 

Đến các nhà sách uy tín để chọn mua quyển thích hợp
Đến các nhà sách uy tín để chọn mua quyển thích hợp​

 

Các quyển sách có thể tham khảo
 

Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha - Lê Xuân Tùng
 

Tuy hiện nay tại Việt Nam cho dù có nhiều người học nhưng sách học về ngữ pháp vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm hiểu cảu các học viên trong cả nước. Vì vậy tác giả Lê Xuân Tùng đã soạn ra cuốn Ngữ Pháp tiếng Tây Ban Nha (trình độ phổ thông) để giúp các bạn đọc về những điều cần thiết cơ bản để có thể học tốt. Giáo trình độ phổ thông tổng hợp những kiến thức cần thiết về ngữ pháp để hoàn thành cho việc giao tiếp hàng ngày và giúp các bạn hiểu sâu về ngữ pháp căn bản.
 

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD)
 

Một trong các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới xếp sau Anh văn và Pháp văn. Bắt đầu xuất hiện ở nước ta thông qua số lượng các công ty đầu tư hợp tác với Việt Nam thời gian gần đây. Do cách phát âm và cách viết tương đối dễ cho nên việc học chúng ngày càng trở nên phổ biến là điều dễ hiểu. Muốn ngoại giao với đối tác và đi đến các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng học nó là điều vô cùng cần thiết.
 

Cuốn sách này tập trung chủ yếu đến các đề tài học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha đàm thoại phổ biến và thường sử dụng nhất trong các tình huống hàng ngày vì vậy sẽ giảm bớt phần nào những điểm ngữ pháp chuyên sâu chỉ học các phần thông dụng nhất chứ không phải là tất cả. Sử dụng nhiều mẫu câu và đưa nó vào tình huống trong thực tế bạn sẽ nhanh chóng quen thuộc và nhớ chúng bằng cách lặp đi lặp lại một số câu cần thiết.
 

Từ điển Tây Ban Nha - Việt Diccionario Español - Vietnamita
 

Được biên soạn khá cẩn thận và chăm chút các mục từ khá hiện đại với nhiều từ mới kể cả trên Iternet được đưa vào cho phù hợp với công nghệ mới và sự phát triển của thế giới và kèm theo các câu ví dụ thực tế trên nhiều lĩnh vực. Từ điển cũng khá phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, các khách du lịch, người làm việc tai nước ngoài cần tra cứu các từ vựng cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 

Nhiều từ điển và sách tham khảo đã được biên soạn
Nhiều từ điển và sách tham khảo đã được biên soạn​
 

Ngữ pháp tự học tiếng Tây Ban Nha
 

Cuốn sách này được viết ra bởi hai tác giả Trần Nguyễn Du Sa và Nguyễn Anh Dũng cả nội dung được gói gọn chỉ bằng 26 bài học kèm theo những thí dụ dễ hiểu minh họa với từng cấu trúc ngữ pháp. Song song đó cung cấp rất nhiều bài tập áp dụng để kiểm tra lại kiến thức phù hợp với mọi trình độ và phương pháp học của nhiều bạn khác nhau. Thêm cả bảng chia động từ và phần giải đáp bài tập cuối sách giúp người đọc tiện tra cứu và tự đánh giá kết quả bài học.
 

Một số phương pháp học tập hiệu quả
 

Bạn có thể tham khảo nhiều quyển khác được biên soạn và xuất bản bằng tiếng Anh. Trong đó có hướng dẫn chi tiết về cách học cũng như vài điểm tương tự giữa 2 ngôn ngữ khiến bạn có thể học dễ dàng hơn bằng cách liên hệ với những gì đã từng học đối với các bạn đã giỏi Anh Văn. Các trang web bán sách online cũng có thể giúp bạn chọn mua trực tuyến mà không cần tốn thời gian để đến nơi mua. Bạn có thể có được thứ mình muốn chỉ trong vài cú click chuột.
 

Bạn có thể thực hiện theo cách học cổ điển với một số quyển vở ghi chú và một từ điển Tây Ban Nha trên bàn tay của bạn. Nhưng nếu bạn là một trong những người coi bút chì và giấy là thứ đã từng được người xưa sử dụng, có rất nhiều công cụ hiện đại có sẵn để giúp bạn học tập càng thêm thú vị.
 

Có phần mềm, chương trình trực tuyến và ứng dụng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa thời gian dành cho việc sáng tạo và học. Có các tính năng đặc biệt như bộ tính giờ, tùy chọn đa phương tiện và khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị, tất cả để làm cho việc học tập trở nên dễ dàng nhất có thể. Nhiều trò chơi thú vị kết hợp giúp bạn nhanh chóng nắm bắt chương trình học đồng thời cũng có thể thư giản qua những bài hát tiếng nước ngoài để luyện nghe.
 

Hầu hết mọi người nói rằng bạn không biết ngôn ngữ cho đến khi bạn có thể suy nghĩ về nó và học những từ mà bạn sử dụng nhiều nhất sẽ giúp bạn suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn. Ví dụ: bạn có thể tập trung vào những điều bạn gặp phải thường xuyên nhất ở nhà, tại nơi làm việc, đi làm, mua sắm và trong khi đi làm. Cách học nhanh nhất là cần kết hợp với thực tế nhiều nhất vì mục đích khi học để thực hành để giao tiếp cần xác định mục đích học và thực hành thật nhiều thì mới nhanh tiến bộ được.
 

TIN LIÊN QUAN

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích
01 THÁNG 10 17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Đi đến nước ngoài thường xuyên thì nghĩa là bạn sẽ nói một ngôn ngữ khác và cho dù có bao nhiêu bài học bạn đã học...

Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh
08 THÁNG 08 Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Học tiếng Tây Ban Nha cho doanh nghiệp dường như là một sự lãng phí thời gian vì tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối và...

Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em
07 THÁNG 08 Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

Bạn có muốn con bạn học tiếng Tây Ban Nha? Có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không nào? Bạn đang bị áp đảo bởi...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat