Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Mục lục bài viết

  Điều đó không đề cập đến nhiều lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh, như việc cải thiện cơ hội nghề nghiệp và khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, sẽ khá nhanh để bạn có thể xem xét học tiếng Tây Ban Nha cho việc kinh doanh.

  Nhưng trước khi chúng ta bước vào những lợi ích và cung cấp cho bạn các nguồn lực để giúp bạn bắt đầu học tập, chúng ta hãy cùng nhìn vào chính xác tiếng Tây Ban Nha kinh doanh là gì.

  Business Spanish là gì?

  Một sự khác biệt giữa tiếng Tây Ban Nha hàng ngày và tiếng Tây Ban Nha kinh doanh có vẻ kỳ quặc vì người ta hiếm khi đề cập đến việc học tiếng Anh kinh doanh. Đây có lẽ là trường hợp đặc biệt vì nó được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, không có sự phân biệt nào là cần thiết. Nhưng trong trường hợp tiếng Tây Ban Nha, như vậy giúp làm cho sự khác biệt sau đây.

  Không giống như tiếng Tây Ban Nha hàng ngày, doanh nghiệp Tây Ban Nha đề cập đến tiếng Tây Ban Nha vì chúng được sử dụng trong môi trường kinh doanh. Nó trang trọng hơn. Phạm vi của nó rộng hơn, từ biết làm thế nào để bắt đầu một cuộc họp bằng cách giới thiệu bản thân, trò chuyện với một nhân viên tiếp tân qua điện thoại, đến đàm phán một thỏa thuận kinh doanh và hiểu rõ hơn các chi tiết của một hợp đồng kinh doanh. Tiếng Tây Ban Nha kinh doanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào nghề của một người. Hãy nghĩ về một người quản lý bán hàng và lập trình. Những từ cần thiết để nói chuyện trong môi trường kinh doanh sẽ khác biệt.

  hoc tieng tay ban nha

  Học tiếng Tây Ban Nha cho kinh doanh, bạn nghĩ sao?

  Trong khi tiếng Tây Ban Nha kinh doanh thì rộng rãi và khác nhau tùy thuộc vào nghề nghiệp, những điểm chung mà các chuyên gia kinh doanh có là mong muốn tìm hiểu những gì cần thiết để nói chuyện trong một môi trường kinh doanh, và trong quá trình tránh đường cong dài học ngôn ngữ kết hợp với việc học tiếng Tây Ban Nha từ đầu. Mục tiêu cuối cùng là tìm hiểu những gì cần thiết để có lợi cho bản thân và việc kinh doanh của họ trong một nền kinh tế toàn cầu hóa.

  >>Xem thêm: Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

  Lợi ích của Học tiếng Tây Ban Nha cho kinh doanh là gì?

  Có nhiều lợi ích để học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp và toàn cầu.

  • Lợi thế cạnh tranh

  Bởi vì các công ty đang tương tác ở các thị trường tiềm năng ở nước ngoài, việc đàm thoại trong nhiều ngôn ngữ mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh. Họ có thể xây dựng niềm tin với các đối tác nước ngoài và làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn vì họ không phải vượt qua khoảng cách ngôn ngữ.

  • Khả năng tiếp cận thị trường mục tiêu lớn hơn

  Hãy xem xét điều này: bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến và một người từ Tây Ban Nha gọi để hỏi về một sản phẩm. Khả năng chuyển người đó sang thông thạo tiếng Tây Ban Nha có vẻ sẽ làm tăng bán hàng.

  • Dịch vụ khách hàng được cải tiến

  Bạn cũng có thể áp dụng ví dụ trước cho dịch vụ khách hàng. Một công ty có thể giúp một khách hàng bằng tiếng Tây Ban Nha dẫn đến một nhận thức được cải thiện về dịch vụ khách hàng. Thực tế chỉ là bạn cung cấp dịch vụ khách hàng bằng tiếng Anh là một điểm cộng và cho phép bạn kết nối với khách hàng và hiểu được các vấn đề của họ. Điều đó không còn là vấn đề bị mất khi chuyển đổi ngôn ngữ.

  • Giúp với nỗ lực mở rộng

  Bạn có phải là doanh nghiệp từ Hoa Kỳ, Nam Phi, Pháp, Nigeria, Brazil hay thậm chí là Úc? Bạn đang tìm kiếm để mở rộng sang châu Mỹ Latinh hoặc các khu vực Tây Ban Nha khác? Khả năng nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha cho phép bạn xây dựng lòng tin và hợp tác tốt hơn trong những khu vực này.

  du hoc tay ban nha

  Nếu bạn sở hữu trong mình nhiều thứ tiếng, bạn sẽ trở nên đắt giá trong mắt nhà tuyển dụng!

  Tiếng Tây Ban Nha kinh doanh sẽ giúp bạn đàm thoại, đàm phán và chốt các giao dịch mà bạn sẽ không thể chốt nếu như không thể giao tiếp được bằng tiếng Tây Ban Nha. Không chỉ bạn có thể giao tiếp tốt hơn, mà các đối tác sẽ tin tưởng rằng bạn đã sẵn sàng chia sẻ những chi tiết cụ thể về văn hoá của đất nước, điều đó cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh. Việc này, rõ ràng, có ảnh hưởng tích cực lên sự tăng trưởng kinh tế của đất nước bạn.

  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

  Ngoài những lợi ích về kinh doanh như là một chuyên gia bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều cơ hội hơn. Bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn với tiềm năng kiếm được nhiều doanh thu hơn. Bạn cũng trở thành một tài sản vô giá đối với công ty của bạn khi bạn có thể thương lượng hợp đồng.

  Bây giờ bạn có thể nghĩ, "Được rồi nghe có vẻ hay, nhưng tôi có thể bắt đầu ở đâu?" Dưới đây là danh sách Tài nguyên trực tuyến tiếng Tây Ban Nha để giúp bạn có nền tảng vững chắc.

  >>Tham khảo: Bạn có thể tự dạy mình học tiếng Tây Ban Nha không?

  Tài nguyên để khởi động cho việc học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh

  Từ sách truyền thống và các tài nguyên trực tuyến đến các nhóm để giúp đỡ về trách nhiệm giải trình, thực tế thì không thiếu nguồn lực để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh

  1. Đọc Sách tiếng Tây Ban Nha Kinh doanh

  Trong khi học ngôn ngữ trực tuyến đã tăng lên rất nhiều, sách vẫn là một cách tuyệt vời để học một ngôn ngữ mới.

  a.Manual of Business Spanish: A Comprehensive Language Learning Guide

  Hướng dẫn này thì lý tưởng cho dù bạn có trình độ ngôn ngữ gì. Tất cả thông tin bạn cần thì được đóng gói thành một hướng dẫn ngắn gọn. Nếu bạn bị choáng ngợp bởi rất nhiều thông tin, thì đây là hướng dẫn của bạn. Nó có sẵn trong Kindle, bìa cứng, và bìa mềm.

  b.Business For Spanish and Finance Enhanced Edition: The Basic Spanish Series

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cơ bản hơn sau đó nhận lấy và bắt đầu học. The Basic Spanish Series cung cấp cho bạn các bài tập để thực hành những gì bạn đã học.

   

  The Basic Spanish Series

  Hãy chú ý, tiếng Tây Ban Nha trong kinh doanh sẽ có khác biệt ít nhiều so với bạn sử dụng hàng ngày

  2. Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha kinh doanh trực tuyến

  Có một danh sách vô tận các tài nguyên trực tuyến để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh, vì vậy chúng tôi đã sắp xếp tốt nhất cho bạn.

  a. Businessspanish.com

  Trang web này giúp bạn học cả tiếng Tây Ban Nha kinh doanh và hàng ngày. Học tiếng Tây Ban Nha kinh doanh được phân loại theo bảng chữ cái. Vì vậy, bất kể nghề nghiệp hay ngành nghề bạn đang ở, trang web này sẽ phục vụ cho nhu cầu của bạn.

  b. Rype

  Tìm kiếm cái gì đó đắm chìm hơn? Tại sao không thử Rype, một nền tảng cho phép bạn truy cập vào các giáo viên ngôn ngữ tốt nhất trên thế giới.

  c. Tham gia nhóm trách nhiệm

  Trách nhiệm giải trình là rất quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu học tập ngôn ngữ của bạn. Tìm nhóm người địa phương đang thực hành tiếng Tây Ban Nha kinh doanh trên Meetup.

  >>Có thể bạn quan tâm: Mục tiêu thông thạo tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày

  Tài nguyên bổ sung tiếng Tây Ban Nha kinh doanh

  Mặc dù những tài nguyên ở trên là đủ để giúp bạn bắt đầu, nhưng dưới đây là các tài nguyên khác bạn có thể truy cập:

  • Bài học Tiếng Tây Ban Nha miễn phí về Rype sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về mạng lưới bằng tiếng Tây Ban Nha.
  • Lengalia là dịch vụ trả phí - mặc dù dùng thử miễn phí- cung cấp 10 bài học tập trung vào việc tìm kiếm việc làm, phỏng vấn việc làm và phân tích thị trường.
  • En Activo: Thực hành tiếng Tây Ban Nha kinh doanh là bạn đặt hàng như một CD âm thanh nếu bạn thích học tập với âm thanh như trái ngược với đọc và viết.

   

  tiếng Tây Ban Nha trong kinh doanh

  Cơ hội được mở rộng hơn nhiều lần chỉ với việc học thêm ngôn ngữ, bạn thấy thế nào?

  Cùng học nào!

  Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối và kinh doanh, nhưng học tiếng Tây Ban Nha là điều cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh trong thế kỷ 21. Là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha là một sự lựa chọn tốt, đặc biệt cho thế giới kinh doanh.

  Từ lợi thế cạnh tranh được cải thiện và dịch vụ khách hàng để giúp đỡ với nỗ lực mở rộng và nhiều cơ hội việc làm hơn, tiếng Tây Ban Nha có nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha kinh doanh, hãy xem xét việc đọc sách, sử dụng tài nguyên trực tuyến và tham gia (hoặc tạo ra) các cuộc trò chuyện trong cộng đồng của riêng bạn.

  Bạn đã đến phần cuối của Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để học tiếng Tây Ban Nha! Tôi hy vọng bạn tìm thấy các khuyến nghị hữu ích của chúng tôi, và chúng tôi chúc bạn may mắn nhất trong chuyến đi học tập của bạn ở Tây Ban Nha. Hãy nhớ rằng, chiến thuật chỉ có hiệu quả nếu bạn hành động.

  Chúng tôi khuyến khích bạn làm việc với các giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn, phản hồi thời gian thực và trách nhiệm giải trình để giúp bạn tiếp cận từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

  *Nguồn: dịch từ Internet

  TIN LIÊN QUAN

  Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày
  26 THÁNG 12 Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày

  Bài viết này sẽ giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày hiệu quả tức thì!

  Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?
  11 THÁNG 12 Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?

  Nếu bạn đang đọc sách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là một trong số khoảng một tỷ người nói tiếng Anh như...

  Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha
  11 THÁNG 12 Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha

  Nếu bạn đến từ bên ngoài EU/EEA/Thu Switzerland Sĩ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký công nhận chính thức...

  Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App
  11 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App

  Ứng dụng Kindle có 2 loại một loại trả phí bạn phải bỏ tiền ra mua và sau đó sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí mà...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat