Phần 4: Spanish Podcats

Trong chương trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách toàn diện của chúng tôi về các blog tiếng Tây Ban Nha hàng đầu trực tuyến. Hy vọng rằng bạn tìm thấy một vài thứ quý giá giúp bạn trong tương lai.

 

Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc thì sao? Hoặc có thể bạn thường bận rộn, và liên tục khi đi. Nếu đó là trường hợp của bạn, podcast tiếng Tây Ban Nha có thể là giải pháp cho bạn. Điều tuyệt vời của nghe podcast là đó là một hoạt động thứ cấp, cho phép bạn học trong khi làm việc, đi bộ với con chó của bạn, hoặc trên đường đi làm của bạn đến văn phòng. Và tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh của bạn.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiện ích này bằng cách giới thiệu cho bạn một số podcast tiếng Tây Ban Nha yêu thích của chúng tôi ra ngoài. Hy vọng bạn thưởng thức, và chia sẻ với một người bạn cũng đang học tiếng Tây Ban Nha!

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

 

* Lưu ý: Chúng tôi bao gồm một vài podcast trung cấp và nâng cao cho những người bạn đi trước đường vòng hoặc nếu bạn đang học tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi lưu ý chúng trong ngoặc bên cạnh tiêu đề podcast.

 

Top Podcast tiếng Tây Ban Nha hàng đầu bạn nên lắng nghe hôm nay

 

1. Notes in Spanish

Notes in Spanish có 4 khóa học khác nhau dành cho sinh viên, dựa trên trình độ. Các podcast thảo luận các mục như văn hoá, các sự kiện hiện tại và du lịch.

 

2. Spanish Obsessed của Rob và Liz

 

>>Xem thêm: Phần 3: Blogs Spanish Learning

 

Spanish Obsessed cung cấp các khóa học cho những người học tiếng Tây Ban Nha, từ những người mới bắt đầu. Họ thường đi kèm với bài tập hoặc ghi chú, và phần hay nhất là? Tất cả đều miễn phí!

 

3. Mexicano Slang Podcast

Đây là một tài nguyên tuyệt vời với ý định giúp người dùng học tiếng Tây Ban Nha theo cách của mình thực sự tốt hơn là những gì bạn có thể tìm thấy trong từ điển hoặc bài học chính thức. Người học Trung cấp và Cao cấp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ Podcast này.

 

Mexicano Slang Podcast

Mexicano Slang Podcast

 

4. Lengalia

Lengalia cung cấp một vài Podcast được thiết kế để giúp học sinh làm việc để nghe hiểu khi học các nền văn hoá ở Tây Ban Nha.

 

5. En Rumbo

En Rumbo có 14 bài học dành cho những người muốn học tiếng Tây Ban Nha, và các chủ đề thảo luận bao gồm các hoạt động hàng ngày, mô tả người và nơi chốn, và nói về tương lai. Bài học thường đi kèm với các đề xuất hoạt động để củng cố những gì bạn đã học được.

 

6. Coffee Break Spanish

Học viên từ người mới bắt đầu đến lớp cao cấp có thể hưởng lợi từ những bài học này, giúp đỡ bằng cả tiếng Tây Ban Nha nói và viết. Coffee Break Spanish đưa bạn qua một cuộc hành trình của một sinh viên thực sự học từ một giáo viên chuyên nghiệp.

 

>>Tham khảo: Cách học tiếng Tây Ban Nha miễn phí hiệu quả

 

7. News in Slow Spanish (trung cấp / cao cấp)

News in Slow Spanish là, như tên của chính nó, tin tức được nói chậm cho bạn bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó được giới thiệu cho các học sinh trung học và cao cấp, vì những sự kiện hiện tại trong tuần có thể chứa đựng từ vựng và ngữ pháp thông thường hơn. Điều đó không nên ngăn cản bạn để thử bằng mọi cách , thưởng thức nào!

 

News in Slow Spanish

News in Slow Spanish

 

8. Show Time Spanish (trung cấp)

Tương tự như Coffee Break Spanish, Show Time Spanish là một phiên bản trung gian hơn của Coffee Break Spanish. Nó cung cấp cùng một định dạng của một học sinh học trong thời gian thực từ một giáo viên chuyên nghiệp, nhưng các chủ đề và mức độ thảo luận được phục vụ cho người học trung cấp.

 

9. SpanishPod101

Podcast này là hoàn hảo cho những người quan tâm đến việc học tiếng Tây Ban Nha khác nhau từ các nền văn hóa khác nhau. SpanishPod101 chia sẻ những bài học để giúp bạn phân biệt giữa tiếng Tây Ban Nha với tiếng Tây Ban Nha của Argentina và vân vân.

 

Bước tiếp theo

 

>>Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để đọc hiệu quả bằng ngoại ngữ

 

Bây giờ chúng tôi đã đưa ra một số podcast tiếng Tây Ban Nha yêu thích của chúng tôi cho bạn, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số bước tiếp theo cần thực hiện để bắt đầu.

 

Đó là một số podcast yêu thích của chúng tôi...

Đó là một số podcast yêu thích của chúng tôi...

 

1. Tải ứng dụng podcast trên điện thoại của bạn: Nếu bạn có iPhone, nó sẽ tự động được tải xuống. Nếu bạn có Android, bạn có thể vào Cửa hàng Google Play và nhập 'podcast' làm từ khóa, và bạn sẽ có một loạt các ứng dụng podcast để lựa chọn.

Yêu thích của chúng tôi là: Stitcher và Soundcloud

2. Xác định trình độ kỹ năng bạn phù hợp: Hầu hết các podcast chúng tôi đã giới thiệu cho bạn là dành cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn là người nói tiếng trung cấp hoặc cao cấp, thì chúng ta cũng có một vài điểm trên.

3. Chọn 1-2 podcast (tối đa 2): Vâng, có những điều như podcast quá tải. Bạn nên làm một số nghiên cứu trước để xác định loại podcast phù hợp với phong cách học tập của bạn.

4. Chọn tập đầu tiên dựa trên những gì bạn đang phải vật lộn: Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang gặt hái những lợi ích ngay lập tức. Đây là cách bạn có thể 'lừa' bộ não của bạn để tiếp tục trở lại tìm hiểu thêm.

5. Thưởng thức khi di chuyển! Để nhắc nhở, ưu điểm chính của podcast không áp dụng cho blog hoặc video là bạn có thể làm những việc khác khi nghe chúng. Lần tiếp theo bạn đi bộ, chạy ở phòng tập thể dục, hoặc đi làm, nghe một hay hai tập phim!

 

*Nguồn: dịch từ Internet

TIN LIÊN QUAN

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích
01 THÁNG 10 17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Đi đến nước ngoài thường xuyên thì nghĩa là bạn sẽ nói một ngôn ngữ khác và cho dù có bao nhiêu bài học bạn đã học...

Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh
08 THÁNG 08 Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Học tiếng Tây Ban Nha cho doanh nghiệp dường như là một sự lãng phí thời gian vì tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối và...

Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em
07 THÁNG 08 Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

Bạn có muốn con bạn học tiếng Tây Ban Nha? Có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không nào? Bạn đang bị áp đảo bởi...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat