Phần 3: Blogs Spanish Learning

Một trong những thay đổi đáng ngạc nhiên đã xảy ra do sự gia tăng của Internet là tiếp cận thông tin. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết việc học hỏi từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu có thể giúp chúng ta tăng tốc đường cong học tập của chúng ta.

Tuy nhiên, vì hầu hết mọi người có thể xuất bản một blog trong vài phút, thật khó để phân biệt các blog đáng tin cậy so với những trang không đáng tin. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 blog hàng đầu về học tiếng Tây Ban Nha mà chúng tôi đã được hướng dẫn riêng để bạn học hỏi.

Hãy thưởng thức nào!

 

10 blog để tự học tiếng Tây Ban Nha

 

1. Always Spanish

 

Các bài viết phổ biến: Stop Learning, Start Acquiring, The Laziest Way to Conquer Spanish, and 1,000 Words Is All It Takes!

Always Spanish (bây giờ gọi là Peppy Burro) chia sẻ các bài viết thú vị và hiệu quả về làm thế nào để làm chủ tiếng Spanish của bạn.

 

>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu

 

2. My Spanish Adventure

 

Các bài báo phổ biến: Improve Spanish via Youtube History Videos, 26 Lessons Learned From 26 Years of Wanderlust.

Will Peach là một người yêu thích ngôn ngữ sống ở Tây Ban Nha. Điều tuyệt vời về blog này là nó chia sẻ nhiều thông tin về văn hoá và lối sống ở đó, vì nó chia sẻ các mẹo học ngôn ngữ này thực sự tốt.

 

3. Speaking Latino

 

Các bài báo phổ biến: Teacher Resources, 11 Ways to Say Hello in Spanish (Infographic)

Nói tiếng Latino cung cấp nhiều mẹo cho sinh viên và giáo viên để làm cho lịch trình bài học thú vị vui vẻ, hào hứng hơn.

 

Speaking Spanish

Nói ngôn ngữ Latinh có thể giúp bạn học tốt hơn

 

4. Peppy Burro

 

Các bài báo nổi tiếng: 22 Expressions to Rock Your Spanish While in Argentina, How to Sound Like a Panamanian

Mục đích của Peppy Burro là giúp bạn tự học tiếng Spanish. Nó tập trung vào việc cung cấp cho bạn các công cụ và các nguồn lực để tự học, chứ không cố gắng dạy bạn tiếng Tây Ban Nha. Amit, người sáng lập, cũng bao gồm sách, công cụ, thẻ flash và nhiều tài nguyên để bạn tận dụng.

 

>>Tham khảo: Học Spanish ở đâu tốt nhất?

 

5. Notes in Spanish

 

Các bài báo phổ biến: A new Spanish word after 18 years!, Top Spanish books to read

Notes in Spanish tập trung nhiều vào việc giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc và nghe. Nó không giới hạn ở một blog viết, nhưng chúng có một podcast âm thanh mang lại cho bạn các cuộc nói chuyện thực sự, thực sự tiếng Tây Ban Nha về các chủ đề thực tế.

 

6. Vivir al Maximo

 

Mặc dù đây không phải là một blog học tiếng Tây Ban Nha, và là một blog du lịch, bạn có thể học từ ngâm mình bằng cách đọc từ một người nói tiếng bản ngữ. Angel, người sáng lập ra blog, nói về Castillan Spanish và kinh nghiệm bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

 

Học bằng cách ngâm mình

Hãy học bằng cách ngâm mình trong ngôn ngữ mục tiêu

 

7. FluentU

 

Các bài báo phổ biến: 9 Useful Tips for Learning Spanish With Movies, How to Immerse Yourself In Spanish When You Don’t Live Abroad

FluentU là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên blog trực tuyến, từ tiếng Spanish sang tiếng Anh sang tiếng Đức. Họ đưa ra những lời khuyên chuyên sâu, cụ thể và có giá trị cho người mới bắt đầu đối với những người học nâng cao, mà nó cho thấy sự phổ biến mà họ nhận được.

 

8. IWillTeachYouALanguage

 

>>Có thể bạn quan tâm: 5 lý do và cách học Spanish

 

Các bài báo phổ biến: Popular articles: Why Donald Trump Should Learn Spanish, The Best Way to Learn Spanish On Your Own in 12 Months

Olly Richards nói 8 ngôn ngữ (!!) và tiếng Tây Ban Nha chắc chắn là một trong số chúng. Điều quan trọng nhất trong blog IWillTeachYouALanguage không chỉ là những lời khuyên dạy học tiếng Spanish cụ thể, mà còn là những cách học độc đáo về ngôn ngữ nói chung.

 

9. HowtoLearnSpanish.com

 

Các bài báo phổ biến: The Telenova Method, List of Websites to Watch Spanish Movies With Subtitles, How Many Words Do You Need to Know in Spanish?

Tên miền của chúng đã nói lên tất cả. HowtolearnSpanish.com là một nơi hoàn hảo cho người mới bắt đầu chỉ mới bắt đầu trong chuyến đi học tập của họ ở Spain. Hãy bắt đầu bằng cách đọc một số blog phổ biến mà chúng tôi đề xuất ở trên.

 

Chuyến đi đến quốc gia bản ngữ sẽ giúp bạn học tốt hơn rất nhiều

Chuyến đi đến quốc gia bản ngữ sẽ giúp bạn học tốt hơn rất nhiều

 

Những Blogs trên là các bài học khá thú vị để bạn có thể học tập và trao dồi vốn ngôn ngữ của mình! Tất nhiên, mọi thứ chỉ là tương đối và bạn cũng không thể dựa vào những Blogs này mà học được tiếng Spanish một cách hoàn hảo. Bạn cần phải tìm thêm những nguồn khác, những công cụ và ứng dụng cũng như cách học khác nữa để hoàn chỉnh con đường học tập của bạn.

 

Các để xuất khác bao gồm bạn có thể đi du lịch đến quốc gia nói ngôn ngữ mục tiêu của bạn, ngâm mình thật nhiều trong ngôn ngữ, học với các đoạn phim với phụ đề là ngôn ngữ bản xứ của bạn nhưng nội dung bằng ngôn ngữ mục tiêu, hoặc, tìm một người yêu nói ngôn ngữ mục tiêu, có lẽ bạn sẽ tiến bộ một cách thần kỳ với động lực đó!

 

Hy vọng bạn thích phần này của hướng dẫn của chúng tôi về nơi để học tiếng Spanish. Hãy theo dõi tiếp tục cái phần sau của chúng tôi vì tất cả bài viết đều theo một chương trình có thứ tự, nó thực sự sẽ bổ ích cho bạn!

*Nguồn: dịch từ Internet

TIN LIÊN QUAN

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích
01 THÁNG 10 17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Đi đến nước ngoài thường xuyên thì nghĩa là bạn sẽ nói một ngôn ngữ khác và cho dù có bao nhiêu bài học bạn đã học...

Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh
08 THÁNG 08 Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Học tiếng Tây Ban Nha cho doanh nghiệp dường như là một sự lãng phí thời gian vì tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối và...

Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em
07 THÁNG 08 Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

Bạn có muốn con bạn học tiếng Tây Ban Nha? Có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không nào? Bạn đang bị áp đảo bởi...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat