Tại Cuba bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Giới thiệu về đất nước
 

Havana, thủ đô, là trung tâm của cuộc sống Cuba, không khí có chút cổ điển kết hợp hài hòa với năng lượng sôi động hiện đại. Thành phố là nơi có nhà hát lịch sử và tất cả kiến ​​trúc thuộc địa được bảo tồn tốt đẹp. Cuộc sống về đêm là tuyệt vời. Có bầu không khí nhộn nhịp và sôi động trong các địa điểm và câu lạc bộ âm nhạc, đầy nhạc jazz, salsa, mamba và rumba.

Trong khi đó là đầy đủ với các văn hóa, Cuba cũng nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp của nó. Varadero, Cayo Largo và Coco, có lẽ là phổ biến nhất. Nhưng nếu bạn muốn một bãi biển với cảm giác Cuba thực sự thì hãy thử một số địa điểm không phải là du lịch như Guanabo hoặc những bãi biển gần Santiago de Cuba. Bất cứ nơi nào bạn chọn đều có sự vui vẻ của nó!
 

>>>Xem thêm: Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha TP HCM
 

Học tiếng Tây Ban Nha ở Cuba và tận hưởng trải nghiệm thực sự không thể nào quên. Nhiều trường đang cung cấp một loạt các điểm đến và các khóa học trên khắp hòn đảo Caribê sôi động, cho phép bạn học ngoại ngữ trong một khung cảnh hoàn toàn độc đáo và ngoạn mục.
 

Học cùng các sinh viên ngoại quốc
Học cùng các sinh viên ngoại quốc
 

Santiago de Cubais một nơi tuyệt vời để ghé thăm và nổi tiếng với hương vị của vùng Caribbean. Trong có một số lâu đài và viện bảo tàng lâu đời nhất của Cuba, nhưng đang phát triển một nhân vật thật sự độc đáo với âm nhạc đang phát triển và cảnh văn học. Thị trấn Trinidad thuộc địa đẹp như tranh vẽ tuyệt đẹp và hoàn hảo cho những ai muốn bỏ mình lang thang quanh những đường phố rải sỏi, khám phá các nhà máy đường và các tháp nhà thờ baroque.

Đối với những người quan tâm đến lịch sử gần đây của Cuba, Cementerio Santa Ifigenia, nơi nghỉ ngơi của nhiều người nổi tiếng, là một điểm đáng quan tâm. Cuba có thể là hòn đảo lớn nhất Caribê, nhưng chắc chắn ít nhất là thương mại hoá. Sự quyến rũ của thiên đường nhiệt đới này chỉ là vậy. Nó không bị xâm chiếm bởi khách du lịch, những bãi biển là nguyên sơ và yên tĩnh và các thị trấn.
 

Những nơi có thể học
 

Havana 

Thành phố thủ đô đầy quyến rũ và sôi nổi là nơi nương rẫy của các nền văn hoá và sắc tộc. Nhờ bầu khí quyển sống động của nó và tinh thần cao quý, Havana không gây ngạc nhiên cho người xem du khách đến đảo này.
 

>>>Xem thêm: Nguyên tắc học số đếm trong tiếng Tây Ban Nha
 

Học ở Havana, Cuba Havana là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm các trường dạy học tiếng Tây Ban Nha ở một địa điểm có lịch sử, văn hoá và bầu không khí độc đáo! Kiến trúc tuyệt đẹp của kiến ​​trúc thực dân tạo nên Havana một vị trí đẹp tuyệt vời để học, và thành phố cũng nổi tiếng với vị trí rất an toàn. Havana cũng nổi tiếng với những người dân địa phương thân thiện. Vì vậy, bạn nên có rất nhiều cơ hội để thực hành nói.
 

Là nơi tuyệt vời để thực hành và học tập
Là nơi tuyệt vời để thực hành và học tập
 

Santiago de Cuba

Thành phố lớn thứ hai của Cuba được tổ chức cho bến cảng quyến rũ và những bãi biển đẹp. Là nơi có nhiều nền văn hoá, Santiago nổi tiếng với những người dân địa phương chào đón và có thái độ lạc quan với cuộc sống.

Trinidad

Với kiến ​​trúc thuộc địa nhiều màu và tình yêu với điệu nhảy Salsa, Trinidad là một thị trấn sôi động hấp dẫn mọi lứa tuổi. Cho dù chọn bất cứ đai điểm nào bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Thông tin các khóa học
 

Khóa học chuyên sâu: Khóa học này sẽ cải thiện tất cả các khía cạnh của tiếng Tây Ban Nha của bạn trong thời gian không bằng cách cung cấp 20 lớp học nhóm kỹ lưỡng tham gia một tuần. Khóa học nhóm là một cách hiệu quả cao và giải trí để cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn như bạn sẽ có thể thực hành trong khi thảo luận về một số chủ đề thú vị với bạn bè của bạn.

Khóa học cấp tốc: Nếu bạn mong muốn tiến bộ thậm chí nhanh hơn thì khóa học này lý tưởng vì nó cung cấp thêm 2 lớp học hàng ngày trong 20 giờ của các lớp học nhóm. Sự trôi chảy của bạn chắc chắn sẽ cải thiện nhanh chóng.

Lớp tư nhân: Nếu bạn thiếu thời gian, hoặc chỉ đơn giản muốn tham gia vào cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh nhất theo tốc độ của riêng bạn, thì khóa học này là hoàn hảo. Các lớp cá nhân riêng này làm việc xung quanh một chương trình cá nhân hoá cho phép bạn tiến bộ theo cách phù hợp chính xác với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Các lớp học và khiêu vũ: Khóa học này cho phép bạn kết hợp ngôn ngữ với văn hoá. Ngoài 20 giờ học tiếng nước ngoài của Khóa học Chuyên sâu, bạn cũng dành thêm 5 giờ mỗi tuần tham dự các lớp Salsa Dance. Không có cách nào tốt hơn để chung sống văn hoá của một quốc gia thông qua những biểu hiện nghệ thuật như khiêu vũ.

Lớp học và âm nhạc: Với 5 giờ học nhạc chiều mỗi tuần và 20 giờ học tập chính thức hàng tuần mỗi tuần, khóa học này mang lại cơ hội sống và khai thác tối đa tiếng Tây Ban Nha, học tập về âm nhạc bản xứ và thậm chí nhiều thứ thú vị khác.
 

Thời gian học tập mỗi ngày
Thời gian học tập mỗi ngày


Thông tin chung
 

Nơi ở

Học sinh có lựa chọn sống trong nhà của các gia đình chủ nhà được lựa chọn cẩn thận trong các phòng đơn hoặc chung với bữa ăn sáng. Nhà trọ chủ nhà chắc chắn là lựa chọn tốt nhất theo ngôn ngữ học, vì điều này mang lại cho bạn cơ hội hoàn hảo để hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ và văn hoá. Đây cũng là cách tốt nhất để học càng nhiều càng tốt trong thời gian bạn có, và sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc độc đáo về văn hoá Cuba. Các gia đình Cuba đặc biệt thân thiện và chào đón. Tất cả các gia đình chủ nhà đều nằm ở Vedado, cách trung tâm lịch sử Havana khoảng 20 phút đi bộ.

Chi phí

Cho toàn khóa học mỗi học viên tốn khoảng 17 triệu cho các khóa học thông thường và có thể lên đến hơn 40 triệu nếu bạn chọn các khóa học với chất lượng tốt hơn. Với giá tiền như vậy có thể nói là tương đối hợp lý cho việc sang nước ngoài học tập và du lịch.

Thông tin thêm khi học

Trường Tây Ban Nha ở Havana Các bài học của bạn sẽ được tổ chức tại nhà của chủ nhà hoặc trong một gia đình gần đó. Tất cả các hộ gia đình sống trong khu vực Vedado của Havana, cách Old Havana khoảng 20 phút đi bộ. Kích cỡ nhóm được giữ rất nhỏ, chỉ với tối đa 3 sinh viên mỗi lớp. Người hướng dẫn sẽ đến nhà người bản xứ để đưa ra bài học.

Giáo viên

Tất cả giáo viên là người Cuba bản địa, có bằng đại học và đào tạo chuyên môn về dạy tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, và các khóa học được cung cấp ở tất cả các cấp. Chất lượng giáo dục được công nhận và đảm bảo qua kiểm nghiệm của nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.
 

Hoạt động thú vị được tham gia
 

Bất kể chương trình nào bạn chọn, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động văn hoá, để giúp bạn tận dụng tối đa kinh nghiệm của mình ở Havana! Bạn sẽ có cuộc họp thường xuyên với người dạy kèm của bạn và những sinh viên khác mà bạn có thể nói những hoạt động nào bạn muốn tham gia. Những hoạt động sau giờ học này được tổ chức theo nguyện vọng của học sinh. Giảng viên đi cùng với sinh viên về các hoạt động. Bạn sẽ chỉ phải trả lệ phí vào cửa cho đài kỷ niệm, phí vận chuyển công cộng...

Làm sao để tới đó

Bay vào sân bay Havana. Từ đây bạn có thể đi taxi thường khoảng 25-35 CUC và mất khoảng 20-25 phút. Ngoài ra, trường học rất vui lòng sắp xếp việc đưa đón sân bay cho bạn. Tất nhiên bạn cần trả thêm cho phí đưa đón cho nhân viên và nên nhớ chi phí đó không nằm trong học phí.

Các khóa học chất lượng cao tại thủ đô của Cuba cung cấp cho bạn một khả năng ngoại ngữ tuyệt vời đặc biệt có thể giao tiếp tốt sau khi hoàn thành chương trình. Địa điểm độc đáo rất thân thiện và là nơi để du lịch và thư giãn tuyệt vời. Kích thước nhóm nhỏ cho nên giáo viên có thời gian để tạo điều kiện học tập tốt cho từng sinh viên. Lựa chọn nhà ở chung cư, nhà nghỉ sinh viên hoặc gia đình bản địa với giá cả phù hợp và người dân hiếu khách. Tham gia các hoạt động văn hoá đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Nâng cao tiếng Tây Ban Nha mùa giãn cách
28 THÁNG 08 Nâng cao tiếng Tây Ban Nha mùa giãn cách

Tận dụng khoảng thời gian giãn cách để nâng cao tiếng Tây Ban Nha thông qua những phương pháp và kỹ năng ngay sau đây...

Khóa học tiếng Tây Ban Nha online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
14 THÁNG 08 Khóa học tiếng Tây Ban Nha online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha online cùng Phuong Nam Education.

Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
10 THÁNG 09 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi...

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat