Phần 9: Bài học tiếng Tây Ban Nha

Bạn có thế thấy, vô số tài nguyên trực tuyến luôn sẵn có để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây lại là một vấn đề mới: làm thế nào để lựa chọn các bài học trực tuyến phù hợp nhất cho bạn?

Để giúp đơn giản hóa quyết định của bạn, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến qua việc dạy bằng âm thanh, video và dạy kèm một mình. Nhiều trong số những tài nguyên này là miễn phí vĩnh viễn hoặc miễn phí với tùy chọn để nâng cấp cho các tính năng tiên tiến hơn.

Được dày kèm cá nhân với một người nói tiếng Tây Ban Nha dường như vẫn là một trong những cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào). Tại sao?

Bởi vì nó liên quan đến sự tương tác một-một giữa người với người. Thật sự rất hay đấy!

Mặc dù tốn kém hơn đối với nghe một podcast miễn phí, nhưng những bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến này giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Và nếu chi phí là một vấn đề, bạn luôn có thể liên lạc với một người bản địa qua các nhóm Meetup hoặc Facebook, Fancy bartering để học một ngôn ngữ mới.

 

Học ngôn ngữ mới để nhận được nhiều lợi ích không ngờ cho bạn, tại sao không thử?

Học ngôn ngữ mới để nhận được nhiều lợi ích không ngờ cho bạn, tại sao không thử?

 

Dù sao đi nữa, hãy thử chúng đi, quá dễ mà phải không!

 

Podcast trực tuyến

 

Bạn có một điện thoại thông minh, phải không? Nó thực sự mạnh mẽ do sự di động vốn có của những thiết bị như thế ngày nay. Bạn có thể nghe podcast bất kể bạn ở đâu, ví dụ: Trên đường đi làm của bạn khi bạn đang chạy bộ hoặc thậm chí khi bạn thư giãn trước khi đi ngủ. Dưới đây là ba podcast để bạn có thể thực hiện việc nghe của bạn:

 

>>Xem thêm: Phần 8: Bài tập tiếng Tây Ban Nha

 

1.SpanishPod101

Khi tôi học Spanish 2 năm trước, Spanish Pod 101 là một trong những nguồn học tôi đã đăng ký. Với việc đăng ký miễn phí, bạn có quyền truy cập vào các mục tải podcast miễn phí cũng như các tài liệu và ghi chú thêm.

 

2. Learn Spanish with La Casa Rojas

Bạn có phải là người học Tiếng Tây Ban Nha trung cấp hay nâng cao không? Nếu vậy, La Casa Rojas thích hợp để dành cho bạn. Nó hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha và sẽ thúc đẩy các kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn.

 

SpanishPod101

SpanishPod101

 

3. Coffee Break Spanish

Như tên gọi, Coffee Break Spanish cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha với dung lượng ngắn thôi. Tiếp nhận  tiếng Tây Ban Nha cho bản thân bạn chỉ trong vài phút một ngày. Đây là một podcast lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Tây Ban Nha nếu họ bận.

 

Bài học Audio (không phải dạng podcast)

 

Mặc dù podcast phổ biến, nhưng không phải ai cũng tạo ra chúng hoặc có quyền truy cập vào chúng. Thay thế? Bài học âm thanh một cách thường xuyên thì có lẽ ổn. Đây là hai bài:

1. 123 Teach Me Spanish

Hàng trăm cuộc đối thoại tiếng Tây Ban Nha có ở định dạng âm thanh sẵn ở đây. Ngoài việc học tiếng Tây Ban Nha, 123 Teach Me cũng cung cấp nhiều ngoại ngữ khác để bạn lựa chọn học.

2. Spanish for Beginners

Với tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, có 8 bài học miễn phí cho học viên.

 

>>Tham khảo: Tây Ban Nha hay Nhật học tiếng nào sẽ có lợi hơn

 

Bài học trên Youtube

 

Đối với những người thích kết hợp hình ảnh và âm thanh, hãy thử YouTube.

1. SpanishPod101

Cũng giống như Podcasts SpanishPod101, các video trên YouTube là một nguồn lực tuyệt vời.

2. Master Spanish Language

Không phải là sản phẩm chất lượng cao nhất ở đây - nhưng nó có giúp bạn nắm vững tiếng Tây Ban Nha. Bạn có quyền truy cập vào 40 bài học tiếng Tây Ban Nha trên YouTube.

3. Spanish Sessions

Tìm kiếm điều mới mẻ? Well, Spanish Sessions cung cấp điều đó. Với 48 bản ghi các lớp học tiếng Tây Ban Nha - cùng với phụ đề - bạn sẽ có đủ tài liệu để tương tác trong nhiều giờ.

 

Master Spanish Language

Master Spanish Language

 

 Bài học video (không phải Youtube)

 

1. 5 Minute Spanish

Học tiếng Tây Ban Nha trong thời gian của riêng bạn với ứng dụng này. Nó được cung cấp bởi Đại học Kansas: https://itunes.apple.com/us/itunes-u/5-minute-spanish-i/id487338699

2. Talk Spanish

BBC cung cấp này với 10 bài học cho người mới bắt đầu: http://www.bbc.co.uk/languages/spanish/talk/

3. Destinos: an Introduction to Spanish

Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha thông qua một bộ phim truyền hình? Destinos cung cấp cho bạn 52 tập phim để thỏa mãn không chỉ sự ham muốn của bạn để học một ngôn ngữ mới mà còn cho bạn xem phim truyền hình.

 

>>Có thể bạn quan tâm: Phương thức để học online tiếng Tây Ban Nha miễn phí

 

Các bài học và khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

 

Các khóa học dưới đây, miễn phí, cung cấp một đề nghị tiên tiến hơn với chi phí nhỏ.

1. FluentU Spanish là một khóa học video cho những người khao khát tính xác thực. Các video này là đích thực của người bản xứ cùng với phụ đề.

2. Duolingo có hơn 100 triệu người dùng ứng dụng của họ. Nó được cho là một trong những nền tảng ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên thế giới và hoàn toàn miễn phí!

3. Rype Online Spanish Lessons Các bài học cung cấp việc ngâm qua hoạt động dạy kèm một-một với chi phí nhỏ. Họ đưa ra bản dùng thử miễn phí và nếu bạn chưa sẵn sàng trả tiền, hãy sử dụng các bài học trực tuyến miễn phí và lớp học thử của họ trong thời gian chờ đợi.

 

Duolingo

Duolingo

 

Có sẵn nhiều bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí. Các nguồn lực trên thì khá hoàn hảo để bắt đầu học tập tiếng Tây Ban Nha của bạn. Mặc dù Podcast, bài học trên YouTube và các bài học về âm thanh khác là tuyệt vời, nhưng không có gì ảnh hưởng tốt hơn việc tương tác giữa người với người.

Vì vậy, nếu có thể bổ sung ngôn ngữ của bạn học cùng với một đứa bạn, tốt hơn là một người thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu một ít tiền (tôi nói một chút vì học ngôn ngữ có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết), tại sao lại không tham gia vào các dịch vụ của một người dạy kèm, với sự tương tác giữa người với người? Sau khi tất cả, immersion-ngâm vẫn là cách tốt nhất để học bất kỳ ngôn ngữ.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo: Spanish For Kids. Cho dù bạn đã có con đang học ngôn ngữ ở trường, hoặc bạn là một phụ huynh may mắn muốn chuẩn bị trước thời gian, phần tiếp theo sẽ hữu ích cho bạn…

 

*Nguồn: dịch từ Internet

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Nâng cao tiếng Tây Ban Nha mùa giãn cách
28 THÁNG 08 Nâng cao tiếng Tây Ban Nha mùa giãn cách

Tận dụng khoảng thời gian giãn cách để nâng cao tiếng Tây Ban Nha thông qua những phương pháp và kỹ năng ngay sau đây...

Khóa học tiếng Tây Ban Nha online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
14 THÁNG 08 Khóa học tiếng Tây Ban Nha online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha online cùng Phuong Nam Education.

Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
10 THÁNG 09 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi...

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat