Phần 5: Spanish Youtube Channels

Trong chương trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách podcast tiếng Tây Ban Nha yêu thích của chúng tôi trực tuyến. Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều lợi ích khi nghe podcast, chẳng hạn như nghe trực tuyến bất kì khi nào bạn muốn, tập trung vào kỹ năng nghe của bạn và hơn thế nữa.

Youtube là một sức mạnh hoàn toàn khác. Không giống như podcast, video có thể cung cấp cho bạn hình ảnh minh họa bằng cách sử dụng trang trình bày dễ hiểu hơn, bảng trắng và hơn thế nữa. Vì một số (hoặc nhiều) chúng ta có thể không thích hợp để học bằng cách đọc hoặc nghe, học tập bằng cách xem có thể là giải pháp tối ưu để phát triển khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của bạn.

Lợi ích khác của việc học tiếng Tây Ban Nha với Youtube là hầu hết các video trên các kênh này đều ngắn hơn nhiều để hấp thụ chúng một cách dễ dàng nhất. Video trung bình khoảng từ 2 đến 5 phút, trong khi podcast có thể từ 30 đến 60 phút mỗi tập.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các kênh Youtube yêu thích của chúng tôi để học tiếng Tây Ban Nha. Hy vọng nó mang lại cho bạn giá trị học tập xứng đáng.

 

Youtube 

Youtube

 

Kênh Youtube tốt nhất để Học Trực tuyến Tây Ban Nha

 

1.Butterfly Spanish

Video yêu thích của chúng tôi: 10 Common Questions in Spanish

Người quản lý Butterfly Spanish chia nhỏ các ngữ pháp, từ vựng, dấu chấm câu, và các mẹo để học tiếng Tây Ban Nha trong những video đơn giản, nhưng hầu hết trong khoảng từ 15 đến 30 phút.

 

>>Xem thêm: Phần 4: Spanish Podcats

 

2. Professor Jason

Video yêu thích của chúng tôi: Why and When to Use Subjunctive in Spanish

Kênh YouTube của giáo sư Jason được tổ chức và toàn diện cực kỳ tuyệt vời và bao gồm nhiều chủ đề bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc người dùng cấp cao, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích ở đây!

 

Professor Jason

Professor Jason

 

3. Spanish Is Your Amigo

Video yêu thích của chúng tôi: Learn Arabic Words in Spanish

Các máy chủ lưu trữ sôi nổi và nhiệt tình của Spanish Is Your Amigo chia sẻ video siêu nhanh (2-5 phút) với người học muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của họ. Khuyến khích cho sinh viên mới bắt đầu học trung học.

 

4. Lightspeed Spanish

Video yêu thích của chúng tôi: Spanish vs. Mexico: Vocabulary Differences

Lightspeed Spanish được điều hành bởi hai cặp vợ chồng dễ thương (Gordon và Cynthia), những người cũng thật tuyệt vời khi giảng dạy. Từ ca hát các bài hát đến để trả lời các câu hỏi cụ thể xung quanh học tiếng Tây Ban Nha, Gordon và Cynthia dễ dàng nghe, và thông tin vô cùng.

 

>>Tham khảo: Phương thức để học online tiếng Tây Ban Nha miễn phí

 

5. Learning Spanish Like Crazy

Video yêu thích của chúng tôi: Learn Spanish Words for Business

Kênh YouTube này có một loạt những người khác nhau dạy bạn tiếng Tây Ban Nha cho bất kỳ cấp độ nào. Với nhiều giáo viên khác nhau, bạn luôn có một quan điểm độc đáo với mỗi video.

 

6. Rocio Rodriguez

Video yêu thích của chúng tôi: Professions and Jobs in Spanish

Mặc dù kênh này không còn được cập nhật chủ động (video cuối cùng cách đây vài năm), nhưng nó chứa các hướng dẫn bằng video hữu ích và ngắn cho tiếng Tây Ban Nha. Trung bình, các video này dài khoảng 1-2 phút và tập trung vào các chủ đề cụ thể như: 'Động vật', 'Gia đình', 'Thời gian', 'Ngày', v.v ... Đó là điều hoàn hảo cho mọi người khi bắt đầu.

 

Rocio Rodriguez

Rocio Rodriguez

 

7. SpanishDict

Video yêu thích của chúng tôi: Greetings and Introductions in Spanish

SpanishDict đã tạo ra một loạt video về công cụ từ điển Tây Ban Nha của họ. Nó chứa các đoạn video về cách phát âm, các từ đơn giản như tháng, lời chào và giới thiệu, vv. Phạm vi video từ 15 giây đến 10 phút, vì vậy bạn sẽ khám phá ra một loạt các độ dài khác nhau ở đây.

 

8. Rype

Video yêu thích của chúng tôi: How to Learn a New Language in 3 Months (playlist)

Chúng tôi không thể đề cập đến kênh Youtube của riêng mình, chia sẻ lớp học ngôn ngữ miễn phí của chúng tôi, các bài học trực tiếp từ sinh viên của chúng tôi và các lớp học đã ghi lại mà giáo viên của chúng tôi đã ghi lại. Chúng tôi liên tục cố gắng để cập nhật nó bằng các video mới, vì vậy hãy theo dõi!

 

>>Có thể bạn quan tâm: Tây Ban Nha hay Nhật học tiếng nào sẽ có lợi hơn

 

Tương tự như lời khuyên chúng tôi đã kết thúc ở chương trước, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một vài kênh và đăng ký với họ. Có hiệu quả hơn để đi sâu vào 1-2 phương pháp cốt lõi từ các giáo viên mà bạn có thể kết hợp và cố gắng thử 8 đến 10 phương pháp khác nhau để có thể chọn cho mình các phương pháp học tập hợp lý. Trọng tâm là chìa khóa ở đây!

 

Rype

Rype Homework

 

Hy vọng bạn thích phần này của bộ sưu tập yêu thích của chúng tôi: Spanish Youtube channels.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, những phương pháp, công cụ chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ là một phần hỗ trợ trong việc học tập của bạn.

Và những thứ miễn phí thì khả năng hỗ trợ của nó sẽ có giới hạn, tuỳ thuộc vào bạn tiếp thu được bao nhiêu và sự nhanh nhạy của bạn là sẽ học trong bao lâu, trong phạm vi nào.

Bạn phải hiểu rằng, chinh phục ngôn ngữ là một hành trình dài, cần thời gian và sự cố gắng, kiên trì của bản thân.

Bạn không thể bỏ tiền và một quãng thời gian dài ra để tiếp nhận ngôn ngữ mà không có sự cố gắng của bản thân, như vậy tất cả đã trở nên lãng phí và bạn đã đánh mất cơ hội của mình với ngôn ngữ.

Hãy thực hiện những bước quan trọng cần làm là lên kế hoạch cùng với những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và thời gian cần thiết để có thể đạt được thành tự nhất định về ngôn ngữ cho bản thân bạn.

Hãy là một người học có trách nhiệm với bản thân và có trách nhiệm với mục tiêu của chính bạn!

 

*Nguồn: dịch từ Internet

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích
01 THÁNG 10 17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Đi đến nước ngoài thường xuyên thì nghĩa là bạn sẽ nói một ngôn ngữ khác và cho dù có bao nhiêu bài học bạn đã học...

Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh
08 THÁNG 08 Phần cuối: Tiếng Tây Ban Nha dành cho kinh doanh

Học tiếng Tây Ban Nha cho doanh nghiệp dường như là một sự lãng phí thời gian vì tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối và...

Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em
07 THÁNG 08 Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

Bạn có muốn con bạn học tiếng Tây Ban Nha? Có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không nào? Bạn đang bị áp đảo bởi...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat