Học tiếng Tây Ban Nha và Văn hóa tại Đại học Barcelona

Nếu bạn có ý định du học Tây Ban Nha và muốn theo văn hóa và tiếng Tây Ban Nha thì hãy nghĩ ngay đến Đại học Barcelona. Trường đại học được xem là tốt nhất ở Tây Ban Nha với lịch sử giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trường. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đôi nét về trường.

Đại học Barcelona tại Tây Ban Nha

Được thành lập vào năm 1450, Đại học Barcelona là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới và không chỉ xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Barcelona mà còn thường xuyên giành vị trí đầu tiên trên khắp các trường đại học ở Tây Ban Nha. Khuôn viên chính nằm ở trung tâm của thành phố, cách Plaça Catalunya 5 phút đi bộ và vẫn nằm trong khuôn viên trường đại học ban đầu. Nó cung cấp hơn 70 chương trình đại học và 350 chương trình sau đại học, và được đặc biệt coi trọng cho các chương trình khoa học đời sống của nó cũng như nghệ thuật và nhân văn. Đến nay, một trong những tổ chức được kính trọng nhất ở Tây Ban Nha và sinh viên tốt nghiệp của UB có một số tỷ lệ việc làm cao nhất so với lĩnh vực của họ trong nước.

 

Trường đại học Barcelona

Trường Đại học Barcelona tại Tây Ban Nha

Đại học Barcelona bao gồm 100 phòng ban được chia thành 18 khoa và hai trường đại học, một trường học và tám trường học trực thuộc.

 • Khoa: Sinh học, Hóa học, Khoa học Trái đất, Kinh tế và Kinh doanh, Giáo dục, Giảng viên mỹ thuật, Địa lý và Lịch sử, Luật, Thư viện và Khoa học Thông tin, Toán và Khoa học Máy tính, Y học và Thông tin Khoa học, Dược và Khoa học Thực phẩm, Ngữ văn, Triết học, Vật lý, Tâm lý học
 • Trường đại học: Trường Đại học Y tá, Trường Đại học Du lịch
 • Trường trực thuộc: Viện Khoa học Giáo dục, Trường Tiến sĩ, Viện nghiên cứu quốc tế Barcelona, Trung tâm Nghiên cứu nâng cao về Điện ảnh và Nghe nhìn, Trung tâm Nghiên cứu Nâng cao về Quan hệ công chúng, Viện Giáo dục Thể chất Quốc gia, trường Công nghệ tương tác mới, Viện an toàn công cộng của Catalonia.

Bên trong trường Đại học Barcelona tại Tây Ban Nha

Bên trong trường Đại học Barcelona tại Tây Ban Nha

Các du học sinh tại Đại học Barcelona có thể sử dụng các dịch vụ và tài liệu hỗ trợ tốt nhất cho mọi khía cạnh của đời sống học tập của họ: một mạng lưới các thư viện tự hào với danh mục lớn nhất của tất cả các trường đại học Catalan, cơ hội để học nhiều ngôn ngữ, cộng với những lợi ích được cung cấp bởi công nghệ giảng dạy và học tập mới và đăng ký tổ chức cho các ấn phẩm hàng đầu.

Chương trình đào tạo

Học tiếng Tây Ban Nha và Văn hóa tại Đại học Barcelona, một trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha được xếp hạng cao nhất trên toàn thế giới. Trong 50 năm qua, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã theo học tại trường đại học uy tín này. Nằm ở trung tâm của Barcelona, các lớp học được thực hiện trong các tòa nhà lịch sử đẹp trong khuôn viên, gần các thư viện quan trọng nhất ở Barcelona cũng như bảo tàng có uy tín nhất, phòng trưng bày nghệ thuật và các khoa của Đại học. Các khóa học Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha có sẵn cho tất cả cấp độ (người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, trên trung cấp và cao cấp). Năm học trong nghiên cứu Tây Ban Nha, học kỳ mùa thu và mùa xuân, cũng như các kỳ học hè và các lớp học chuyên sâu ngắn đều có sẵn. Tất cả các giảng viên có trình độ cao, sinh viên tốt nghiệp đại học và nhiều người trong số họ đã có được bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ và làm việc trong các phòng ban đại học. Tham gia tại đây với 4 giờ mỗi ngày, 20 giờ mỗi tuần. Đại sứ quán Tây Ban Nha (Lãnh sự quán) thường yêu cầu ít nhất 20 giờ mỗi tuần cho các khóa học cho các chương trình dài theo quý và năm. Vì vậy, để có được visa, thường cần 20 giờ.

 

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha BARCELONA

Các lớp học tại Đại học Barcelona  thường với 4 giờ/ngày và 20 giờ/tuần

Kiến trúc của thành phố có một lịch sử lâu dài bao gồm các di tích La Mã cổ đại, trung tâm thị trấn Gothic cũ, nhà thờ nổi tiếng La Sagrada Familia, cũng như Chủ nghĩa Hiện đại Catalan. Được biết đến với là con đường rộng và lối đi bên bờ biển, với những con phố đi bộ mua sắm nổi tiếng như Las Ramblas, Barcelona có một lịch sử phong phú và tinh thần nghệ thuật đó cho thấy đây là nơi thân thiện với du khách,... làm cho nó là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng Tây Ban Nha. Barcelona là điểm đến hàng đầu cho các du học sinh.

Các khóa học

Tiếng Tây Ban Nha: tất cả các cấp (người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, trên trung cấp và cao cấp). Kiểm tra vị trí được đưa ra khi đăng ký để xác định mức độ. Các khóa học được giảng dạy chủ yếu vào buổi sáng và buổi chiều sớm. Mỗi khoá học cho phép nhận được chứng chỉ (bảng điểm), sau khi kỳ thi được thông qua, chứng nhận mức độ ngôn ngữ đã học, mức điểm đạt được và tín chỉ ECTS đã đạt được. ECTS là viết tắt của - European Credits Transfer System. Học sinh nào không vượt qua kỳ thi sẽ nhận được một giấy chứng nhận cho thấy mức độ và thời gian của khóa học và hiệu suất thu được.

 

Các khóa học tại Đại học Barcelona

Các khóa học được giảng dạy chủ yếu vào buổi sáng và buổi chiều sớm

Văn hoá Tây Ban Nha: Có rất nhiều các khóa học văn hóa Tây Ban Nha. Mỗi khóa học được giảng dạy mỗi tuần một lần, và kết thúc với một kỳ thi cuối cùng. Học sinh vượt qua bài kiểm tra sẽ nhận được một chứng chỉ cho biết số điểm đạt được. Những người không vượt qua kỳ thi cuối cùng, nhận được chứng chỉ chỉ ra thời lượng của khóa học. Nhiều khóa học văn hóa này yêu cầu các nghiên cứu trước đây của Tây Ban Nha (trình độ trung cấp và nâng cao), nhưng có một số khóa học văn hóa dành cho người mới bắt đầu - mức độ sơ cấp.

Các khóa học văn hoá (tất cả các cấp độ từ người mới bắt đầu đến nâng cao)

 •  Lịch sử Tây Ban Nha hiện đại và đương đại

 •  Lịch sử Nghệ thuật cổ đại và trung cổ Tây Ban Nha

 •  Lịch sử của Tây Ban Nha hiện đại và nghệ thuật đương đại 

 •  Tranh, Điện ảnh, Văn học và Âm nhạc Châu Mỹ La Tinh

 •  Tây Ban Nha và châu Âu: thời cổ đại đến thế giới hiện đại

 •  Điện ảnh Tây Ban Nha

 •  Nữ nhà văn

 •  Địa lý của Tây Ban Nha

 •  Tây Ban Nha ngày nay: Xã hội và Tổ chức

 •  Kinh tế Tây Ban Nha ngày nay

 •  Ngôn ngữ và Văn hoá Catalan

Các khóa học được cung cấp theo yêu cầu (20 giờ mỗi tuần)

Văn bằng tiếng Tây Ban Nha: Đây là một chương trình kéo dài cả năm kết hợp cả hai khóa học văn hóa và tiếng Tây Ban Nha, tổng cộng 445 giờ học - một năm học (tổng cộng 53 ECTS- 33 cho ngôn ngữ, và 20 cho văn hóa). Các khóa học được tổ chức trong hai quý/ học kỳ, và có một kỳ thi vào cuối kỳ đầu tiên.  Để có được chứng chỉ, sinh viên phải vượt qua kỳ thi tiếng Tây Ban Nha và được coi là trung cấp, trên trung cấp hoặc cao cấp, cũng như 20 ECTS của văn hóa Tây Ban Nha. Sinh viên được chia thành 3 cấp độ dựa trên bài kiểm tra xếp lớp.

 

Các khóa học văn hóa Tây Ban Nha

Có các khóa học văn hóa Tây Ban Nha thích hợp với người có trình độ sơ cấp

Những học sinh thuộc diện trình độ sơ cấp, có các khóa học văn hóa Tây Ban Nha thích nghi cho cấp đó. Người mới bắt đầu hoặc sinh viên trình độ sơ cấp người ghi danh cho 445 giờ (53 ECTS) trong tiếng Tây Ban Nha và văn hóa có thể để có được một giấy chứng nhận cho tín dụng với mức độ ngôn ngữ thực hiện, các cấp và ECTS thu được.

GHI CHÚ: ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System)- Hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu. Hệ thống tín chỉ ECTS dựa trên quá trình học tập của học sinh. Mỗi tín dụng phản ánh việc thực hiện cả về thời gian học và thời gian học tập cá nhân. Một tín chỉ ECTS đại diện cho khoảng từ 25 đến 30 giờ học.

Tín chỉ học tập

Học sinh có thể kiếm được 15 - 20 tín chỉ học tập để hoàn thành một phần tư. Các lớp học là 20 giờ mỗi tuần. Sinh viên học chuyên sâu có thể kiếm được 1 - 2 tín chỉ mỗi tuần. Bốn tuần thường kiếm được 3 - 6 tín chỉ. Sau khi hoàn thành các khóa học, và tham gia kỳ thi cuối cùng, một chứng chỉ (bảng điểm) được trao bởi các trường đại học, cũng như các khoản tín chỉ ECTS thu được (Hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu).

Tín chỉ học tại Đại học Barcelona

Sinh viên có thể kiếm được 15- 20 tín chỉ học tập

Các hoạt động

Tham quan các địa điểm du lịch địa phương đến những nơi có tầm quan trọng về nghệ thuật, lịch sử, xã hội hay kinh tế. Chuyến đi đến các cuộc triển lãm hoặc viện bảo tàng cũng như đi đến rạp hát, các vở kịch, phim ảnh, tham dự các cuộc trò chuyện, bài giảng và các buổi đọc văn bản. Tất cả các chuyến du ngoạn là tùy chọn (đăng ký nếu bạn muốn tham gia), và phải trả phí vào cửa và phí di chuyển. Chi phí thêm, và không bao gồm trong phí chương trình cơ bản.

Nhà ở và ký túc xá

Ký túc xá, căn hộ lân cận (Apts),và ký túc xá cho thanh thiếu niên có sẵn. Chi tiêu 900- 1300 USD mỗi tháng cho nhà ở và ăn uống. Chi phí nhà ở sẽ thay đổi tùy theo loại. Chia sẻ phòng sẽ giúp tiết kiệm tiền.

Ký túc xá Đại học Barcelona tại Tây Ban Nha

Chi tiêu 900- 1300 USD mỗi tháng cho nhà ở và ăn uống

Thời gian và học phí

Học kỳ hè: (có 2 lựa chọn)

 •  Chương trình chuyên sâu tiếng Tây Ban Nha (giờ mỗi ngày Tổng thời gian M-F / 80 giờ) với 4 tuần, bắt đầu từ 2-27/7: 1795 USD
 •  Chương trình Văn hóa & Ngôn ngữ Tây Ban Nha (60 giờ ngôn ngữ + 20 giờ văn hóa = 80 giờ) với 3 tuần, bắt đầu từ 2-27/7: 1795 USD

Học kỳ mùa thu: Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha (20 giờ/tuần), bắt đầu từ 3-18/9: 4995 USD

Học phí các khóa học tại Đại học Barcelona

Học phí khác nhau cho các khóa học khác nhau

Học kỳ mùa xuân: Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha (20 giờ/tuần), bắt đầu từ 21/1- 10/5: 4995 USD

Theo năm học: Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha (20 giờ/tuần), bắt đầu từ 3/9- 10/5: 7995 USD

Yêu cầu

- Mở cửa cho tất cả sinh viên và người lớn trên toàn thế giới. Tuổi tối thiểu là 16 tuổi.

- Đại sứ quán Tây Ban Nha (Lãnh sự quán) thường yêu cầu ít nhất 20 giờ học/tuần cho học kỳ và năm dài. Vì vậy, để có được visa, 20 giờ/ tuần thường được yêu cầu.

 

Tags: học tiếng Tây Ban Nha, văn hóa tại Đại học Barcelona, Đại học Barcelona, ký túc xá Đại học Barcelona, học phí các khóa học, chương trình học tại Đại học Barcelona, tín chỉ học tập, ngôn ngữ Tây Ban Nha, sinh viên Tây Ban Nha.

TIN LIÊN QUAN

Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha

Nhiều trái cây có tên địa phương hoặc khu vực có thể không được hiểu ở bên ngoài khu vực. Ngoài ra, các từ tiếng Anh...

Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha

Giống như tiếng Anh và tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha được coi là một ngôn ngữ La Tinh vì nó có gốc rễ của nó trong tiếng...

Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Bộ tài liệu của mình có 60 phần, đây điều là những tạp chí, website, Podcast, Audiobooks, ebooks,... được đánh giá...

Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha được 21...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat