Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nó cũng rất thú vị, vì vậy bạn có thể có một vụ nổ trong khi làm giàu từ vựng tiếng Tây Ban Nha của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng tìm hiểu và hiểu những từ và cụm từ mới với trung tâm, vì vậy hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Hiểu biết về Bare Bones của Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Học một ngôn ngữ mới có thể là một trong những trải nghiệm thú vị và đầy thách thức nhất trong cuộc đời bạn. Đối với những người nói tiếng Anh muốn học tiếng Tây Ban Nha, việc nắm vững các quy tắc khó hiểu về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha có thể có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, với một chút kiến ​​thức về ngôn ngữ và giáo dục đúng đắn, bất cứ ai cũng có thể nắm vững tiếng Tây Ban Nha cơ bản.

Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Tìm hiểu về Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Giống như tiếng Anh và tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha được coi là một ngôn ngữ La Tinh vì nó có gốc rễ của nó trong tiếng Latinh nói ban đầu của lịch sử. Tây Ban Nha phát triển khi người dân trải khắp châu Âu để thành lập các thành phố mới. Vào thế kỷ 13, các học giả đã bắt đầu công việc soạn thảo tiếng Tây Ban Nha thành một ngôn ngữ viết.

Cấu trúc câu cơ bản bằng tiếng Tây Ban Nha

Một trong những kỹ năng đầu tiên mà sinh viên hy vọng học tiếng Tây Ban Nha phải nắm vững là sự hiểu biết về cách cấu trúc câu. Như trong tiếng Anh, các phần chính của câu ở tiếng Tây Ban Nha là đối tượng, đối tượng và động từ. Các đại từ, tính từ và trạng từ cũng được sử dụng bằng tiếng Tây Ban Nha, mặc dù thường bằng nhiều cách khác so với tiếng Anh. Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa hai ngôn ngữ là thứ tự từ trong câu tiếng Tây Ban Nha nói chung có thể thay đổi mà không ảnh hưởng đến ý nghĩa, trong khi các câu tiếng Anh phải luôn luôn theo cùng một trật tự.

Làm thế nào để Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha khác với Ngữ pháp tiếng Anh?

Sinh viên muốn học tiếng Tây Ban Nha có thể tự chuẩn bị cho bài học của Babbel.com bằng cách làm quen với những cách cơ bản mà tiếng Tây Ban Nha khác với tiếng Anh. Giữ những sự khác biệt đơn giản trong tâm trí giúp học sinh tránh những sai lầm đáng xấu hổ hoặc trở nên nản lòng vì không có khả năng giao tiếp hiệu quả.

 

Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Ngữ pháp Tây Ban Nha 

Giới tính

Có lẽ sự khác biệt đầu tiên mà người nói tiếng Anh nhận thấy khi học tiếng Tây Ban Nha là mọi danh từ tiếng Tây Ban Nha đều có giới tính. Giới tính của một danh từ thường được quyết định bằng cách xem xét liệu từ đó có kết thúc bằng chữ "o" hay "a" và chọn đúng bài báo. Trong tiếng Anh, bài viết xác định duy nhất được sử dụng là. Trong tiếng Tây Ban Nha, cả hai el và la được sử dụng. El được sử dụng với những từ kết thúc bằng chữ "o" để thể hiện rằng từ này là nam tính trong khi la được sử dụng với những từ kết thúc bằng "a" để diễn đạt rằng từ này là nữ tính.

Vị trí tính từ​

Trong tiếng Tây Ban Nha, tính từ và danh từ đều có vị trí khác với tiếng Anh và phải mang theo giới tính. Người nói tiếng Anh nói chung nói một tính từ trước, sau đó là một danh từ. Một ví dụ điển hình là nhà trắng. Trong tiếng Tây Ban Nha, thứ tự của hai từ này hầu như luôn luôn đảo ngược. Vì blanco / a means white và la casa là nhà, chúng ta sẽ nói la casa blanca. Có vài trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này.

 

Lợi ích từ việc học tiếng Tây Ban Nha

Lợi ích rất nhiều từ việc học tiếng Tây Ban Nha

Sự kết hợp

Tiếng Tây Ban Nha tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt về liên hợp. Khi bạn làm việc để làm chủ ngôn ngữ, bạn sẽ ghi nhớ các biểu đồ giải thích cách thay đổi dạng động từ của một động từ thành các dạng liên hợp. Đối với một số người, điều này làm cho việc nắm vững ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha dễ dàng hơn là làm chủ ngữ pháp tiếng Anh. Mặc dù có động từ bất thường bằng tiếng Tây Ban Nha, nhưng có ít hơn tiếng Anh.

Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha mặc dù sự khác biệt về ngữ pháp

Với những công cụ phù hợp, không phải là khó học tiếng Tây Ban Nha. Các khóa học tương tác của Babbel dạy kỹ năng ngôn ngữ quan trọng thông qua các hoạt động có sự tham gia và những bài học dễ hiểu. Nền tảng này dạy kỹ năng đọc, viết, nói và nghe để sinh viên chuẩn bị sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong thế giới thực.

Một số người có thể cảnh giác với trung tâm vì giá thấp, nhưng chúng tôi biết rằng phần mềm ngôn ngữ tuyệt vời không cần phải đắt tiền. Thêm vào đó, trung tâm cung cấp một mạng lưới xã hội để giữ bạn tiếp xúc với những người học khác và cung cấp các công cụ tuyệt vời để bạn có thể học một ngôn ngữ mới với tốc độ của riêng bạn bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Ứng dụng có sẵn cho nhiều nền tảng và thiết bị.

Từ vựng tiếng Tây Ban Nha

Để nắm vững tiếng Tây Ban Nha, bạn cần phải xây dựng từ vựng tiếng Tây Ban Nha của bạn. Điều này dễ thực hiện hơn rất nhiều khi bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Tiếng Tây Ban Nha bắt nguồn từ đâu? Cụm từ và từ tiếng Tây Ban Nha nào thường được sử dụng bằng tiếng Anh? Có bất kỳ từ tiếng Anh nào được sử dụng thường xuyên bằng tiếng Tây Ban Nha không? Nó cũng trả tiền để được theo dõi cho các đồng nghiệp giả, hoặc bạn bè giả, mà có thể ném thậm chí cả người nói tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm cho một vòng lặp. Bằng cách hiểu biết cơ bản và sử dụng trung tâm để học các phần còn lại, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững tiếng Tây Ban Nha.

Nguồn gốc từ vựng tiếng Tây Ban Nha

Trước khi người La Mã đến, khoảng 210 TCN, những người sống trên bán đảo Iberia, sau này trở thành Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, đã nói những thứ tiếng Paleozoi như Basque và Iberia. Những người mới đến từ Rome mang theo họ một hình thức Latin thông thường đã được người dân bản địa trong khu vực từ từ nhưng chắc chắn đã chọn. Vào thế kỷ thứ chín, tiền thân của tiếng Tây Ban Nha hiện đại đang được sử dụng rộng rãi. Ngôn ngữ đã phát triển đáng kể sau thời Trung Cổ và chịu ảnh hưởng của các ngôn ngữ Romance như tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Catalan. Tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Ả Rập cũng đóng vai trò trong việc phát triển cái được gọi là tiếng Tây Ban Nha hiện đại, và nhiều cụm từ và từ tiếng Tây Ban Nha có nguồn gốc từ những ngôn ngữ đó và các ngôn ngữ khác.

Từ vựng tiếng Tây Ban Nha

Du lịch cũng là một lý do quan trọng trong việc học một ngôn ngữ mới

Từ vựng tiếng Anh từ Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nhiều từ tiếng Anh phổ biến có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha. Adobe, có nghĩa là gạch, thường được sử dụng để mô tả một phong cách kiến ​​trúc cụ thể. Khi được sử dụng để mô tả một hòn đảo nhỏ, từ khoá xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha. Những từ như macho và rodeo được sử dụng thường xuyên bằng tiếng Anh cũng là những ví dụ. Nhiều người không nhận ra nó, nhưng những từ như quán ăn tự phục vụ và thịt nướng cũng có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha.

Từ vựng tiếng Tây Ban Nha từ tiếng Anh

Ít từ tiếng Tây Ban Nha có nguồn gốc từ tiếng Anh. Hầu hết những cái có thể được bắt nguồn từ tiếng Anh đã được thông qua trong thời hiện đại. Do đó, nhiều người trong số họ phải làm với công nghệ. Ví dụ, những từ như chat, blog và DVD đều là một phần của từ vựng tiếng Tây Ban Nha hiện đại. Tiếp thị và xỏ lỗ cũng là ví dụ. Một vài ví dụ cũ của hiện tượng này là futbol, ​​hoặc bóng đá, và bánh sandwich.

Từ Vựng Tây Ban Nha

Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bạn nhé

Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh chia sẻ nhiều điều tương tự, hoặc những từ có cùng nghĩa và có ý nghĩa tương tự nhau. Cũng có nhiều người giả mạo giả, hoặc những người bạn giả, có thể gây nhầm lẫn cho những người đang học các cụm từ và từ mới của tiếng Tây Ban Nha. Ví dụ như lấy từ tiếng Tây Ban Nha. Trong ngôn ngữ đó, nó không có nghĩa là ngược lại với tưởng tượng; Nó có nghĩa là hiện tại, hoặc bây giờ. Mọi người thường ngạc nhiên khi biết rằng từ ngữ tiếng Tây Ban Nha embarazada không có nghĩa là xấu hổ nhưng đề cập đến việc mang thai. Lộn xộn, từ tiếng Tây Ban Nha "exito" không đề cập đến "lối thoát" nhưng thành công; Từ tốt nhất để sử dụng để xuất cảnh bằng tiếng Tây Ban Nha là salida. Một từ khó hiểu khác là bizarro, điều đó thực sự có nghĩa là dũng cảm bằng tiếng Tây Ban Nha.

Lợi ích của Học từ vựng tiếng Tây Ban Nha với Trung Tâm

Hiểu biết về những sự kiện cơ bản về các cụm từ và từ ngữ tiếng Tây Ban Nha rất hữu ích. Nếu bạn nghiêm túc về việc làm chủ ngôn ngữ, bạn có thể học từ vựng cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả với trung tâm. Với các ứng dụng dành cho iOS, Android điện thoại Windows, một trang web mạng xã hội độc đáo, một giao diện miễn phí và giá phải chăng, chương trình của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn học tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm cho phép bạn học tiếng Tây Ban Nha theo đúng tốc độ của bạn thông qua các bài tập đọc, viết, nghe và phát âm. Nó cũng rất thú vị, vì vậy bạn có thể có một vụ nổ trong khi làm giàu từ vựng tiếng Tây Ban Nha của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng tìm hiểu và hiểu những từ và cụm từ mới với trung tâm, vì vậy hãy bắt đầu ngay hôm nay!

 

Tags: ngôn ngữ Tây Ban Nha, học ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha, học từ vựng Tây Ban Nha, từ vựng Tây Ban Nha, ngôn ngữ Tiếng Anh.


Nguồn: Tham Khảo Internet

 

TIN LIÊN QUAN

Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha

Nhiều trái cây có tên địa phương hoặc khu vực có thể không được hiểu ở bên ngoài khu vực. Ngoài ra, các từ tiếng Anh...

Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Bộ tài liệu của mình có 60 phần, đây điều là những tạp chí, website, Podcast, Audiobooks, ebooks,... được đánh giá...

Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha được 21...

Học tiếng Tây Ban Nha và Văn hóa tại Đại học Barcelona
11 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha và Văn hóa tại Đại học Barcelona

Đại học Barcelona là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới và không chỉ xếp hạng các trường đại...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat