Du học Tây Ban Nha với học phí bằng 0

Mục lục bài viết

  Chi phí sẽ không còn là trở ngại cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học. Vì tại Tây Ban Nha học phí được chính phủ hỗ trợ  ở cả bậc đại học và thạc sĩ.

  1, Chí phí du học Tây Ban Nha.

  Tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi quyết định đi du học của rất nhiều các bạn học sinh viên. Chính vì vậy xin giới thiệu với quý vị độc giả về tài chính khi du học Tây Ban Nha.

  Tài chính du học Tây Ban Nha gồm có 3 khoản  như sau:

  Nhóm 1 là học phí: tại Tây Ban Nha chính phủ hỗ trợ học phí ở cả bậc đại học lẫn thạc sĩ nên học phí khá thấp. Bạn chỉ đóng phí hành chính cho trường khoẳng 350E cho bậc cao đẳng, 700-1000 Euros/ năm cho bậc đại học và 2000-4000E/năm cho bậc thạc sỹ.  Ngoài ra, nếu học bằng tiếng Anh thì học phí sẽ là khoẳng 3900Euros/ năm. Nhìn chung học phí học tại Tây Ban Nha thuộc vào hàng thấp nhất tại khối các nước phát triển nhờ vào trợ cấp của chính phủ.

  >>>Chương trình thực tập hưởng lương khi du học tại Tây Ban Nha.

  hoc-phi-tay-ban-nha

  Nhóm 2 là chi phí sống tại Tây Ban Nha. Theo chuẩn một sinh viên Châu Âu tiêu hết 350E- 550 euros/tháng. Chi phí trên tùy thuộc vào địa điểm thuê nhà và cách chi tiêu của sinh viên. Những căn hộ xa trung tâm, giá nhà giao động từ 270E- 600E/ tháng.

  Ví dụ: tại Barcelona, giá nhà gần quảng trường Tây Ban Nha là 350E/ tháng, nhà xa hơn chỉ có 180E/ tháng; tại Madrid: gần trung tâm là 500E/ tháng, cách trung tâm 20 phút đi xe bus chỉ có 150E/ tháng. Tương tự với tiền ăn, nếu bạn tự mua đồ và nấu ăn cùng bạn bè, chi phí sẽ giảm đáng kể.

  Nhóm 3 là thu nhập từ làm thêm. Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/tháng. Là một quốc gia du lịch, TBN hàng năm đón lượng du khách động đảo từ Châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy, việc kiếm được một công việc làm thêm tại TBN khi còn đi học không phải là điều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như: Gia sư tiếng Anh không cần chứng chỉ, bạn cần có vốn tiếng Anh tốt với mức lương 10E/ giờ hoặc làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 600E/ tháng.

   lam-them-du-hoc-tay-ban-nha

  Làm thêm du học Tây Ban Nha

  2, Chất lượng giáo dục

  Với chi phí học tập thuộc vào thấp nhất tại các nước Châu Âu cũng như nhóm các nước phát triển trên thế giới. Nhưng chất lượng của nền giáo dục Tây Ban Nha không hề thấp như chi phí học tập tại đây.

  Tây Ban Nha cũng có những ngành học nổi tiếng được thế giới biết đến như kiến trúc hay du lịch. Ngày nay trong bối cảnh hiện đại, Tây Ban Nha đã mở rộng và phát triển việc đào tạo các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh thương mại, Y tế…Đặc biệt tại Tây Ban Nha các ngành học điều có tính ứng dụng rất cao. Nên khi tốt nghiệp các sinh viên quốc tế dễ dàng tìm kiếm được công việc yêu thích ở Tây Ban Nha cũng như đất nước của mình.

  Bằng cấp của Tây Ban theo chuẩn chung quốc gia Châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn. Và đây cũng là lý do tại sao hàng năm Tây Ban Nha đón nhận lượng lớn sinh viên quốc tế từ Anh, Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu theo học.

  >>>Du học Tây Ban Nha dễ dàng.

  3, Visa đơn giản

  Tây Ba Nha hiện đang có chính sách thúc đẩy giáo dục Tây Ba Nha tại Việt Nam nên visa sang  Tây Ba Nha học tập dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác. Bạn chỉ cần có thư mời nhập học của trường, hộ chiếu, đơn xin thị thực, giấy chứng nhận nhập học của trường, trình độ tiếng TBN 2/6 cùng hóa đơn chuyển tiền học phí đặt cọc sang trường, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ để học tập và sinh sống tại Tây Ba Nha.

  Đối với các sinh viên học tập dài hạn trên 6 tháng, các bạn có thể phải yêu cầu khám sức khỏe và cung cấp một số giấy tờ bổ sung.

   

  Nguồn: Eduglobal

  TIN LIÊN QUAN

  Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày
  26 THÁNG 12 Bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày

  Bài viết này sẽ giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày hiệu quả tức thì!

  Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?
  11 THÁNG 12 Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?

  Nếu bạn đang đọc sách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là một trong số khoảng một tỷ người nói tiếng Anh như...

  Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha
  11 THÁNG 12 Thị thực du học đại học ở Tây Ban Nha

  Nếu bạn đến từ bên ngoài EU/EEA/Thu Switzerland Sĩ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký công nhận chính thức...

  Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App
  11 THÁNG 12 Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên Kindle App

  Ứng dụng Kindle có 2 loại một loại trả phí bạn phải bỏ tiền ra mua và sau đó sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí mà...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat