Du học Tây Ban Nha điểm đến lý tưởng

Du học Tây Ban Nha điểm đến lý tưởng

 

Khi bạn có một ý tưởng đi du học châu Âu thì Tây Ban Nha Là điểm đến đầu tiên được nhắt đến, với những ưu điểm như nền giáo dục tiên tiến và chi phí học tập thuộc loại thấp nhất châu Âu. Vì thế bạn hãy tranh thủ học tiếng Tây Ban Nha cơ bản để thuận lợi  cho việc đi du học của mình nhé.

Giáo dục đẳng cấp Châu Âu


Nhiều sinh viên quốc tế chọn Tây Ban Nha là điểm đến du học. Đất  nước xinh đẹp này có 77 ngôi trường Đại học đạt chuẩn quốc tế, trong đó có 27 trường tư và 50 trường công lập, Có lẽ vì số trường công áp đảo nên sinh viên học tại các trường đại học Tây Ban Nha được hưởng nhiều trợ cấp, được miễn 100% tiền học phí, chỉ phải đóng tiền hành chính và ăn ở, sinh hoạt, khoảng 300-700 euro/năm. Các trường đại học tại Tây Ban Nha được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, với bằng cấp được công nhận tại 23 nước trên thế giới.

>>> 8 lời khuyên giúp bạn học tiếng tây ban nha dễ dàng
 

 Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học
Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học

 

Tây Ban Nha có nhiều trường đại học nổi tiểng như đại học Salamanca, đại học Complutense, đại học Zaragoza… trong đó trường đại học Complutense thuộc top đầu châu Âu. Thế mạnh của các trường đại học Tây Ban Nha là đào tạo về du lịch, kiến trúc, CNTT, kinh doanh, thương mại, y tế…

>> Xin tham khảo: Tự học tiếng tây ban nha tại nhà như thế nào

Tại Việt Nam, số du học sinh sang Tây Ban Nha học tập chưa nhiều. Nguyên nhân chính đến từ rào cản ngôn ngữ. Không nhiều sinh viên Việt Nam có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha. Điều này đang dần được khắc phục khi chính phủ Tây Ban Nha muốn phổ biến nền giáo dục Tây Ban Nha sâu hơn vào châu Á, trong đó có VN, công ty tư vấn du hoc Baltic là công ty đại diện cho nhiều trường đại học của Tây Ban Nha tại Việt Nam và đang có chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho các em sinh viên muốn du học, đồng thời công ty còn hỗ trợ các em hoàn thành các thủ tục du học sang Tây Ban Nha

Mức lương cao hơn các ngành khác

 

Những sinh viên học tiếng Tây Ban Nha ra trường đều có cơ hội rất lớn, làm việc cho những tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam với mức lương cao gấp nhiều lần các sinh viên học các ngoại ngữ khác. Với trình độ tiếng Tây Ban Nha A2, mức lương cộng tác viên dịch thuật cho 1 công ty nước ngoài tại Việt Nam của Thảo là 20 triêu VND/1 tháng.
 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha

 

Hơn một nửa số sinh viên ngay sau khi ra trường đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Những nơi sinh viên tốt nghiệp tiếng Tây Ban Nha có thể xin vào làm việc là phòng đối ngoại của các tập đoàn lớn, Bộ Ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ… Sắp tới, Việt Nam và Tây Ban Nha xúc tiến một số dự án về lĩnh vực du lịch, năng lượng, công nghệ…, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho Sinh viên học tập từ Tây Ban Nha trở về nước làm việc.

>> Xem thêm: Chương trình du học tây ban nha bằng tiếng anh

Cơ hội làm thêm trong quá trình học tại Tây Ban Nha
 

Tại Tây Ban Nha,với khả năng sử dụng tiếng ở mức độ trung bình,sinh viên quốc tế có thể kiểm việc làm thêm để trang trải các chi phí sinh hoạt. Sinh viên có thể xin làm các công việc : bưng bê, trông trẻ, gia sư, giúp việc theo giờ, làm trợ giảng cho các trường đại học, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, cộng tác viên dịch thuật …với mức lương 8-10E/1 giờ.

Nhiều học sinh, sinh viên muốn lựa chọn Tây Ban Nha để được miễn học phí và được hưởng nền giáo dục tiên tiến của Châu Âu và có cơ hội làm thêm để phụ giúp gia đình nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý hồ sơ xin visa du học, các em có thể tìm đến công ty Tư vấn du học Baltic số 19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Đến đây, các em có thể được tư vấn chọn trường, hoàn tất các thủ tục nhanh chóng và được quan tâm giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
07 THÁNG 01 Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Từ nay đến hết ngày 15/03/2021, trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học...

 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH
02 THÁNG 04 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH

Đăng ký Khóa học online 1 kèm nhận ngay Khóa học trực tiếp tại trung tâm với số giờ tương ứng

Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha
24 THÁNG 10 Hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha

Xoay quanh vấn đề hỏi đáp về du học tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều câu hỏi các bạn hỏi về vấn đề du học tại xứ sở bò...

17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích
09 THÁNG 08 17 ứng dụng tra cứu tiếng Tây Ban Nha hữu ích

Đi đến nước ngoài thường xuyên thì nghĩa là bạn sẽ nói một ngôn ngữ khác và cho dù có bao nhiêu bài học bạn đã học...

Đăng ký khóa học

HOTLINE
1900 2615 - 028 3622 8849

TIN NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat