10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha

Những bãi biển tuyệt vời, các món ăn ngon, cuộc sống về đêm sôi động và cảng cá Fiesta sống động tất cả làm cho Tây Ban Nha trở thành một trong những điểm đến tốt nhất của châu Âu. Bởi vì Tây Ban Nha bao gồm nhiều vùng tự trị và hải đảo, đất nước tự hào là một trong những nền văn hóa đa dạng rộng rãi nhất và danh lam thắng cảnh trên lục địa này. Tổng quan về các vị trí hàng đầu để thăm ở Tây Ban Nha:

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/v192/bai-2.html

Bilbao

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 1

Bilbao được biết đến như một cảng biển quan trọng và là một thành phố công nghiệp ở miền Bắc Tây Ban Nha cho đến khi một công trình kiến trúc tuyệt vời trong những năm 1990 được xây dựng, Bảo tàng Guggenheim. Kể từ đó, thành phố này đã trải qua một sự bùng nổ về du lịch, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tái thiết lại nhiều viên ngọc quý còn tiềm ẩn của nó, làm cho thành phố trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Tây Ban Nha.

Santiago de Compostela

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 2

Thành phố thủ phủ của vùng Galicia ở Tây Bắc Tây Ban Nha, Santiago de Compostela nổi tiếng là điểm đến cuối cùng của cuộc hành hương truyền thống được gọi là Camino de Santiago. Ngày nay, thành phố này thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm cho vì truyền thống tôn giáo và lịch sử phong phú.

Toledo

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 3

Nằm trên một đỉnh núi ở trung tâm Tây Ban Nha, Toledo từng là thủ đô Tây Ban Nha cho đến thế kỷ 16. Bởi vì nó là nơi sinh sống của người Do Thái, Kitô hữu và người Hồi giáo trong nhiều thế kỷ, thành phố đôi khi được gọi là "Thành phố của ba nền văn hóa". Ngày nay, Toledo là một điểm đến phổ biến vì sự giàu có của lịch sử nghệ thuật và kiến trúc của đế chế La Mã.

>> Tìm hiểu thêm: http://hoctiengtaybannha.com/v195/bai-6.html

Cordoba

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 4

Cordoba là thủ phủ của tỉnh Cordoba ở vùng Andalucia, miền nam Tây Ban Nha. Ngày xưa Cordoba là một mê cung các đường phố nhỏ thời Trung cổ, quảng trường và sân được quét vôi trắng nằm xung quanh Mezquita. Ban đầu được xây dựng như một nhà thờ Hồi giáo, Mezquita ngày giờ vẫn là một nhà thờ tuyệt đẹp còn giữ lại được hầu hết các kiến trúc ban đầu của nó.

San Sebastian

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 5

San Sebastian là thủ phủ của tỉnh Gipuzko, nằm trong vùng Basque, phía Bắc Tây Ban Nha ngoài khơi vịnh Biscay. Thành phố biển xinh đẹp này cũng được yêu thích với những bãi biển tuyệt vời của nó và truyền thống ẩm thực xuất sắc.

Valencia

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 6

Một trong những thành phố lớn nhất và quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, Valencia nằm ở phần phía Đông của đất nước. Sau nhiều năm xây dựng và nâng cấp, Valencia ngày nay nổi tiếng với lễ hội Fallas và là một thành phố của nghệ thuật và khoa học với các kiệt tác kiến trúc.

Seville

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 7

Các điểm du lịch đặc biệt, lễ hội sôi động và cuộc sống về đêm náo nhiệt, tất cả đã làm cho Seville trở thành một trong những nơi tốt nhất để tham quan ở miền Nam Tây Ban Nha. Là thành phố thủ phủ của Andalusia, Sevilla cũng là thủ đô tài chính và văn hóa của khu vực. Thành phố này là nơi có nhiều địa danh lịch sử đẹp và quan trọng, đứng đầu trong số đó là Nhà thờ lớn của Seville, nơi người ta tin rằng Christopher Columbus được chôn cất.

Granada

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 8

Nằm ở chân núi Sierra Nevada, miền nam Tây Ban Nha, Granada là thủ phủ của tỉnh Granada. Granada có một sự pha trộn hoàn hảo của nền văn hóa truyền thống, một cuộc sống về đêm hoạt hình và các điểm tham quan ngoạn mục bao gồm Alhambra nổi tiếng thế giới, một đỉnh cao của nghệ thuật Moorish mà gói gọn lịch sử Andalucia và là một trong những điểm tham quan kiến trúc vĩ đại của châu Âu.

Madrid

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 9

Là thủ đô của Tây Ban Nha và là thành phố lớn nhất, Madrid được biết đến rộng rãi bởi cuộc sống về đêm nóng bỏng của nó. Thành phố có nhiều trường đại học nổi tiếng, tạo nên một sự đa dạng các dân tộc, biến nó trở thàn một trong những thành phố quốc tế đầy màu sắc nhất ở châu Âu.

Barcelona

10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha 10

Nằm ở phía Đông Bắc Tây Ban Nha, Barcelona là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của đất nước vì nó cung cấp tất cả mọi thứ khách du lịch tìm kiếm trong một thành phố châu Âu từ kiến trúc lịch sử đến những khu mua sắm sầm uất, văn hóa sôi động và náo nhiệt về đêm. Barcelona tự hào sở hữu những tuyệt tác kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, Antoni Gaudi, bao gồm khách sạn Casa Batllo và nhà thờ nổi tiếng Sagrada Familia.

 

Theo Touropia

TIN LIÊN QUAN

Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Bốn mùa và cách đọc tên các loại trái cây ở Tây Ban Nha

Nhiều trái cây có tên địa phương hoặc khu vực có thể không được hiểu ở bên ngoài khu vực. Ngoài ra, các từ tiếng Anh...

Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha

Giống như tiếng Anh và tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha được coi là một ngôn ngữ La Tinh vì nó có gốc rễ của nó trong tiếng...

Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Tài liệu hỗ trợ nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

Bộ tài liệu của mình có 60 phần, đây điều là những tạp chí, website, Podcast, Audiobooks, ebooks,... được đánh giá...

Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha
11 THÁNG 12 Những nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha được 21...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat