• slider

Tin tức

Lợi ích to lớn của việc học iếng Tây Ban Nha

Hiện nay trên thế giới có hơn 5000 ngôn ngữ được sử dụng , nhưng tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người. Việc học tiếng Tây Ban Nha không chỉ của riêng người Tây Ban Nha, nó trở thành một sợi dây giữa người Tây Ban Nha với các quốc gia khác trên thế giới.

Sự phát triển bùng nổ, di dân, thống nhất đất nước, xâm lược và đánh chiếm thuộc địa, tiếng Tây Ban Nha đã được phổ biến trên toàn cầu., Trái lại với ngày nay, vẻ đẹp thiên nhiên, con người, sự yêu chuộng hoà bình và dân chủ, cơ hội học tập và nghề nghiệp khiến không ít bạn trẻ Việt Nam chọn du học tại Tây Ban Nha.

 

Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học
Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học
 

1. Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch

Tây Ban Nha là một nước trên bán đảo Iberia phía tây nam châu Âu. Tây Ban Nha giáp biển Địa Trung Hải ở hướng đông-nam và nam, giáp lãnh thổ Vương quốc Anh Gibraltar ở một rẻo đất hẹp ở phía cực nam, giáp Pháp, Andorra ở hướng đông-bắc, giáp vịnh Biscay ở phía bắc và giáp Đại Tây Dương cùng Bồ Đào Nha về phía tây và tây-bắc.

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/n25/Kham-pha-cach-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-hieu-qua-nhat.html

Lãnh thổ Tây Ban Nha cũng bao gồm quần đảo Baleares trong Địa Trung Hải, quần đảo Canaria ngoài khơi châu Phi thuộc Đại Tây Dương và hai thành phố tự trị ở Bắc Phi là Ceuta và Melilla, giáp với Maroc. Với diện tích 504.782 km², Tây Ban Nha là nước lớn thứ nhì ở Tây Âu và Liên minh châu Âu, chỉ sau Pháp.

Tại đây có rất nhiều địa điểm đẹp và có nhiều chỗ để du lịch, nếu bạn đã nắm trong tay ngôn ngữ Tây Ban Nha thì bạn sẽ có nhiều cơ hội du lịch tại đây, với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn.

2. Học tiếng Tây Ban Nha tạo lợi thế xin việc tại các tập đoàn lớn

Tất nhiên rằng, không phải ai cũng đủ chi phí cho một chuyến du lịch châu Âu xa xôi, học tiếng Tây Ban Nha xong thì làm được gì khi mình vẫn quanh quẩn ở Việt Nam? Việc báo chí và truyền thông liên tục tung hô bạn học tiếng Anh như sự lựa chọn số 1 và hàng đầu. Chúng ta quên rằng, trong mỗi ngành nghề và con đường sự nghiệp của mỗi người việc chọn tiếng Anh đôi khi là sự lãng phí đáng tiếc.

Công ty lớn tại Việt Nam ưu thích các ứng viên biết tiếng Tây Ban Nha

 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
 

Các tập đoàn lớn của Tây Ban Nha có mặt tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như  Massimo DuttiPull and BearBershkaStradivariusOyshoZara Home, và Uterqüe đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Tây Ban Nha. đây chính là cơ hội cũng như thách thức đặt ra cho các bạn, hãy nhanh chóng trang bị tiếng Tây ban nha cho mình các bạn nhé.
Trong một đống hồ sơ tiếng Anh, bạn khác biệt khi biết ngôn ngữ họ yêu thích, cơ hội nghề nghiệp của bạn rõ ràng mở rộng hơn các đối thủ kia.


3. Học tiếng Tây Ban Nha để du học tại Tây Ban Nha

Khi bạn học tốt tiếng Tây Ban Nha thì bạn sẽ có nhiều cơ hội du học tại quốc gia này, với mức học phí thấp như: Đại học 700 – 1000 E/năm và Thạc sỹ 1,700 – 3.000E/năm; chi phí sinh hoạt tại đây cực kì rẻ: 400 – 600E/ tháng; được làm thêm 20h trong quá trình học với  mức lương  (8 – 15 E/giờ); bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu âu, được chứng nhận toàn Châu âu, Châu mỹ, Trung Mỹ và Châu Á.

>> Link tham khảo: http://hoctiengtaybannha.com/n24/Hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-mat-bao-lau-de-co-the-giao-tiep-luu-loat.html

Được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, etc; hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh); Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người; kinh tế đứng thứ 5 của Châu Âu, đứng thứ 9 toàn thế giới với GNP 27,500E/người/năm; có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời; là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp; nhiều trường đại học ở Tây Ban Nha không yêu cầu sinh viên thi đầu vào đại học như: Đại học Coruna, Santiago de Compostela (USC), Vigo, Valladolid, Salamanca, Burgo.

Có nhiều lợi ích như vậy, tại sao bạn không cố gắng hơn nữa để tạo cho mình cơ hội để du học quốc gia này.


Chúc các bạn thành công!!!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ trực tuyến 2