• slider

Tin tức

​Các lợi ích của học tiếng Tây Ban Nha mang lại

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi, thưởng thức nước hoa quả lạnh và xem động tác xoay tròn ấn tượng của các vũ công flamenco truyền thống.

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu bò tót gay cấn, cuồng nhiệt mà không bất cứ nơi nào có. Bạn sẽ được hòa mình vào sự pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của Tây Ban Nha. Hơn hết, đến với Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha – một ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn thế giới.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới


Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới, đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng. Tây Ban Nha là tiếng nước ngoài được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

 

Lợi ích học tiếng Tây Ban Nha mang lại
Lợi ích học tiếng Tây Ban Nha mang lại
 

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/n67/Cac-buoc-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

Học tiếng Tây Ban Nha là rất có lợi cho trí nhớ


Nghiên cứu chỉ ra rằng việc biết và sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí bao gồm cả bệnh Alzheimer. Trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng song ngữ giúp tằng cường khả năng tinh thần cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ và làm chậm việc suy giảm do tuổi tác. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng trong kinh doanh


Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên quan trọng trong kinh doanh. Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn giao tiếp tốt hơn với các đối tác hoặc đồng nghiệp. Ở Bắc Mỹ, số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha chiếm một phần lớn tại đây. Do đó, nếu sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha thì chắc chắn đấy là một lợi thế.  Tại Mỹ, biết tiếng Tây Ban Nha đặc biệt hữu ích nếu làm việc trong ngành y tế và giáo dục. Một điều chắc chắn, nến bạn biết hai ngôn ngữ, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp nhiều hơn trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay

Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch


Chắc chắn, khi du lịch ở một đất nước nói tiếng Tây Ban Nha, người không biết tiếng Tây Ban Nha sẽ không bao giờ thấy thú vị bằng người biết tiếng Tây Ban Nha cả. Nếu bạn chỉ nói được tiếng Anh, bạn sẽ buộc phải nhốt mình ở những nơi du lịch phổ biến mà hầu hết mọi người có thể nói được tiếng Anh. Nếu bạn  muốn khám phá các ngóc ngách và biết rõ hơn về người địa phương, bạn phải học tiếng Tây Ban Nha.

 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha
 

Chỉ đơn giản là có thể đọc được các biển báo, các thực đơn, hỏi đường hoặc nói cho tài xế biết nơi bạn muốn đi nếu biết tiếng. Những người Tây Ban Nha rất hào phóng, nếu bạn biết ngôn ngữ ở đây, bạn sẽ cảm thấy mình được chào đón theo cách rất đặc biệt mà không nơi nào có.

>> Link tham khảo: http://hoctiengtaybannha.com/n68/Lam-the-nao-de-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-qua-phim-hieu-qua-.html 

Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác

Tiếng Tây Ban Nha có nét tương đồng rất lớn đối với các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới: tiếng Ladino, tiếng Asturian, tiếng Catalan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên.

Học tiếng Tây Ban Nha vô cùng thú vị


Học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra nhiều cơ hội vui chơi hơn.  Bạn có thể thích đọc những quyển sách hay, xem những bộ phim lãng mạn hay thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời. Đối với tất cả cá hoạt động trên và cả  những điều khác chưa được đề cập đến thì học tiếng Tây Ban Nha có thể là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có được. Cho dù động cơ học tập của bạn là vì thực tế, trí tuệ hay tình cảm thì học tiếng Tây Ban Nha vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.


Cám ơn bạn đã quan tâm.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ trực tuyến 2