• slider

Tin tức

​Giới thiệu học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí

Cách học tiếng Tây Ban Nha như thế nào? 


Như các bạn đã biết thì việc tìm học tiếng Tây Ban Nha trên các trang mạng xã hội không hề khó, nhưng để có được trang học có chất lượng, có chất lượng cao thì ngược lại, bạn phải biết được trang chính để đăng ký tham gia vào khóa học trực tuyến, nếu vào đăng ký nhầm trang thì có thể bạn phải mất một khoảng chi phí nào đó.

Khi bạn muốn tham gia vào khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến chắc chắn bạn sẽ tự đặt cho bản thân câu hỏi rằng: Làm sao để tìm được trang web học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến? Học trực tuyến có tốn kém không?

Vì hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các bài học trực tuyến tiếng Tây Ban Nha mà bạn sẽ không phải trả một khoảng chi phí nào. Trong khi đó đã có không ít người đã tham gia vào nhầm trang nên phải mất một khoảng chi phí khá lớn, mà hiệu quả mang lại không như mong muốn.

 

Các khoá học tiếng Tây Ban Nha
Các khoá học tiếng Tây Ban Nha
 

Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến trên các diễn đàn. Học trên các diễn đàn là một trong những cách ưa thích của tôi để học một ngôn ngữ nào đó. Bạn có thể tham gia học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Có rất nhiều diễn đàn học tiếng Tây Ban Nha trên mạng nhưng không có nhiều chương trình học ngôn ngữ hoàn chỉnh để giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình.

>> Link xem thêm: hoctiengtaybannha.com/

Dưới đây là một vài kiểm tra :

Spanish Pod 101: Ngôn ngữ sáng tạo, người sản xuất diễn đàn này sẽ luôn theo bước bạn khi bạn bắt đầu học một ngôn ngữ mới.  Đăng ký và học hỏi những điều cơ bản là miễn phí, bạn sẽ không phải mất chi phí cho việc học tiếng Tây Ban Nha trên các diễn đàn.

Coffee Break Spanish: Nhận một vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha hằng ngày chỉ trong vài phút với diễn đàn phổ biến này.

Show Time Spanish: Từ những người cùng mang đến cho bạn Coffee Break Spanish, loạt bài này dành cho những người học trung cấp và cao cấp.

Cuối cùng Học tiếng Tây Ban Nha - Vượt ra ngoài các vấn đề cơ bản: Hoàn hảo cho những người đã học tiếng Tây Ban Nha trong quá khứ và cần tập trung thực hành về nghe và nói.

Các bài học tiếng Tây Ban Nha: Các diễn đàn tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng này cung cấp các bài học hàng tuần cho sinh viên các cấp.

Chú ý bằng tiếng Tây Ban Nha: Một nhóm người chồng (Anh) và vợ (Tây Ban Nha) chia sẻ những bài học về tiếng Tây Ban Nha nói thật cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

Học tiếng Tây Ban Nha với La Casa Rojas: Học sinh trung cấp và cao cấp ở Tây Ban Nha sẽ đánh giá cao rằng trong podcast này hoàn toàn không nói tiếng Anh.

 

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

 

Học tiếng Tây Ban Nha bằng các bài học về âm thanh Miễn phí

FSI Basic Spanish: Khóa học tiếng Tây Ban Nha 55 khóa học của Cơ quan Dịch vụ Đối ngoại được chính phủ Hoa Kỳ phát triển và bao gồm các sách giáo dục PDF có thể tải xuống. Nó tập trung vào phương ngữ tiếng Latin Mỹ.

Tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu: Một sự lựa chọn nhỏ gọn của tám bài học hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

YouTube: Bài học Tiếng Tây Ban Nha miễn phí video. YouTube là một kho báu vật liệu tiếng Tây Ban Nha. Các kênh sau đây sẽ cung cấp giờ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha hữu ích:

Giáo sư Jason Tây Ban Nha: Các video của giáo sư Jason có tổng cộng gần 5 triệu lượt xem. Các bài học về video rộng của ông bao gồm nhiều chủ đề ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/n74/Bi-quyet-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-nhap-mon-de-dang-hon.html


Tây Ban Nha Dict: Những video chuyên nghiệp sản xuất được phổ biến rất phổ biến, và có một phong cách năng lượng cao để giữ cho bạn tham gia wihen việc đi sẽ được khó khăn.

Spanish Pod 101: Loạt bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí này từ Innovative Language cung cấp một loại thức ăn nhanh tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký podcast của họ.

Phiên họp tiếng Tây Ban Nha: 48 video này là bản ghi âm các lớp học tiếng Tây Ban Nha một-một, bằng tiếng Tây Ban Nha. Đừng lo lắng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, vì chúng có phụ đề.

Agustin Iruela: Những bài học này được tạo ra theo mức CERFL từ A1 đến B2. Họ là một viên ngọc ẩn, vì vậy đừng nói với mọi người!

Thạc Sĩ Tiếng Tây Ban Nha Ngôn ngữ: Một loạt 40 bài học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh, với giá trị sản xuất xương sườn. Gần một nửa triệu người học phải vào một cái gì đó.

Bên cạnh các bài học tiếng Tây Ban Nha hiện có trên YouTube, có một số tài liệu video bằng tiếng Tây Ban Nha thông minh và được sản xuất tốt từ các nguồn hàng đầu.

5 phút tiếng Tây Ban Nha: Một khóa học tự học từ Đại học Arkansas.

Destinos: Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha: Tập phim 52 tập này dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha qua một telenova lôi cuốn - một bộ phim truyền hình tiếng Tây Ban Nha.

Mi Vida Loca: Điều này bí ẩn video hấp dẫn đã được sản xuất bởi BBC để thu hút học viên Tây Ban Nha.

Nói tiếng Tây Ban Nha: Một chương trình khác của BBC với 10 bài học tập trung cho người mới bắt đầu.

 

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại website
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại website
 

Các khóa học và hệ thống tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Một số các khóa học ngôn ngữ này có các bài học để bán. Tất cả đều bao gồm các bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với cuộc hành trình tiếng Tây Ban Nha của bạn.

FluentU tiếng Tây Ban Nha: Các video thế giới thực làm cho khóa học này trở nên độc đáo và giải trí.

StudySpanish.com: Hơn 1.000 trang tài liệu học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

MOOC tiếng Tây Ban Nha: Các khóa học dành cho người mới bắt đầu miễn phí với giáo viên thực sự trong tay để trả lời câu hỏi của bạn.

Duolingo tiếng Tây Ban Nha: 38,5 triệu người dùng có nghĩa là Duolingo là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến phổ biến nhất và nó hoàn toàn miễn phí. 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ trực tuyến 2