• slider

Cơ hội học tập

4. TẠI SAO HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA?

Phần lớn giới trẻ Việt Nam thường chọn tiếng Nhật, tiếng Trung làm ngôn nghữ thứ hai. Nhưng thực chất ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới đó là Tiếng Tây Ban Nha. Thế nhưng ngôn ngữ này đang còn quá mới mẻ đối tại nước ta. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin được liệt kê ra những lý do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha ngay từ bây giờ.

1. Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai và được nhiều người sử dụng nhất thế giới

Theo ước tính, hiện nay có khoảng hơn 400 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới. Và khoảng 500 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha như là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. 

2. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới

Nếu ai đã từng học tiếng Nhật hoặc tiếng Trung chắc hẳn không tránh khỏi cảm giác bối rối với những bộ ký tự của 2 ngôn ngữ này. Trong khi đó, việc học tiếng Tây Ban Nha đối với các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và được được xế thứ 3 của bảng xếp hạng các ngôn ngữ dễ học nhất thế giới.

Khi học tiếng Tây Ban Nha các bạn sẽ dễ dàng nhận ra đó là từ vựng tiếng Tây Ban Nha phần lớn rất giống tiếng Anh, phiên âm và mặt chữ cũng tương tự nhau. Ngữ pháp có cấu trúc chặt chẽ logic, do đó việc học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha khá dễ dàng. Bảng chữ cái sử dụng bộ chữ Latinh giống tiếng Việt, vì thế đây là lợi thế lớn của người Việt Nam khi học tiếng Tây Ban Nha.

3. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ có cơ hội việc làm rất cao

Thời gian gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha đang được đẩy mạnh.Về kinh tế, Tây Ban Nha hiện có 17 dự án FDI đầu tư tại Việt Nam với số vốn hơn 21 triệu USD. Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 13 trong 16 nước có dự án đầu tư tại Việt Nam.

Với xu hướng phát tiếp tục triển đầu tư trong thời gian tới, việc làm trong các ngành nghề như: biên phiên dịch, du lịch khách sạn, hàng không, được mở rộng ….Đây là một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học tiếng Tây Ban Nha. Mặt khác, rất ít người có thể thành thạo ngôn ngữ này, vì thế tỷ lệ cạnh tranh rất thấp so với các ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật…

4. Là một ngôn ngữ quốc tế quan trọng

Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Châu Âu và Khối liên minh Thái Bình Dương đều công nhận Tiếng Tây Ban Nha là một trong một trong sáu ngôn ngữ được sử dụng chính thức trong các văn bản quan trọng. Từ cuối thế kỷ 20, số lượng người học tiếng bắt Tây Ban Nha bắt đầu tăng nhanh, lý do một phần là bởi sự phát triển về kinh tế của các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

5. Cơ hội du học Tây Ban Nha 

Tây Ban Nha là quốc gia được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạt chuẩn Châu Âu cùng với cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó chi phí sinh hoạt ở đây lại khá thấp. Không giống các nước khác tại Châu Âu, Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với các sinh viên quốc tế muốn du học Tây Ban Nha. Việc chứng minh tài chính cũng không quá khắt khe. Vì thế việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho bạn cơ hội rất lớn được du học tại đất nước xinh đẹp này.
 

Trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo Phương Nam là trung tâm đầu tiên chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Nhà hoặc Công ty cho người Việt Nam với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Sueña .


Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẽ của từng học viên.

Sau khi tham dự khoá học của trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Tây Ban Nha .

ĐẶC TRƯNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TÂY BAN NHA CỦA TRUNG TÂM

Các học viên sẽ được học theo giáo trình Sueña cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Tây Ban Nha nhanh, hiệu quả .

Theo đó, các khoá học tiếng Tây Ban Nha đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

  1. Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…
  2. Những giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm là các chuyên gia về ngôn ngữvới nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Tây Ban Nha.
  3. Trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.
  4. Tối đa 10 học viên/ lớp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

Theo số Hotline: 0914 098 008

Hoặc email tại: info@hoctiengtaybannha.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ trực tuyến 2